Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Ưu điểm vượt trội của Bảo Niệu Đức Thịnh – 100% từ thảo dược tự nhiên

 • Facebook
 • Zalo
 • TikTok
 • Youtube

Ngày viết: 09/11/2020 - Cập nhật ngày 14/07/2023.

Sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh có cơ chế hoạt động rất độc đáo, vừa có tác dụng lợi tiểu đối với những người bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu hoặc khó đi tiểu lại vừa có tác dụng kiềm chế tiểu nhiều đối với những người bị tiểu dầm, tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ. Vậy tại sao Bảo Niệu Đức Thịnh lại có được sự độc đáo đó. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của Bảo Niệu Đức Thịnh

Ưu điểm vượt trội của Bảo Niệu Đức Thịnh
Ưu điểm vượt trội của Bảo Niệu Đức Thịnh

Được điều chế theo công thức của Nhà thuốc Đông y gia truyền 200 năm lịch sử

Bảo Niệu Đức Thịnh được điều chế dựa trên bài thuốc cổ phương của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – nhà thuốc có lịch sử hơn  200 năm làm thuốc cứu người.

Cơ chế tạo ra tác dụng của Bảo Niệu Đức Thịnh rất độc đáo vì Bảo Niệu Đức Thịnh vừa có tác dụng đối với các chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ (các chứng cần có giải pháp ngăn ngừa nước tiểu ra nhiều) vừa có tác dụng đối với các chứng đái buốt, đái rắt (các chứng bệnh cần có giải pháp thúc đẩy nước tiểu ra nhiều), tức là 2 cơ chế gần như đối lập nhau.

Ngoài ra, dùng Bảo Niệu đều đặn và ổn định còn giúp tăng cường chức năng thận. Đây chính là điểm khác biệt quan trọng của Bảo Niệu Đức Thịnh bởi vì nhiều sản phẩm hoặc chỉ xử lý được một loại tác dụng ngăn ngừa nước tiểu hoặc là thúc đẩy nước tiểu hoặc đơn thuần chỉ là bổ thận.

Sự độc đáo này chính là tinh hoa của bài thuốc cổ phương mà Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường đã sử dụng. Bài thuốc này vừa có thể giúp khôi phục chức năng chế ước của bàng quang là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ vừa có thể giúp cân bằng âm dương, ổn định và đầy dương khí đi lên, tránh hạ hãm gây sức ép vào thành bàng quang từ đó gây ra chứng đái buốt, đái rắt.

Ngày 19/7/2020 vừa qua, Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường vừa tổ chức long trọng buổi lễ kỉ niệm 200 năm lịch sử, có sự tham gia của rất nhiều khách mời uy tín.

Bảo Niệu Đức Thịnh được điều chế dựa trên bài thuốc cổ phương của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường
Bảo Niệu Đức Thịnh được điều chế dựa trên bài thuốc cổ phương của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Ưu điểm vượt trội của Bảo Niệu Đức Thịnh 100% thảo dược thiên nhiên lành tính

Được điều chế 100% từ các vị thảo dược quý như ích trí nhân, thỏ ty tử, đảng sâm, đương quy, hoàng kỳ, quy bản…đủ bộ QUÂN- THẦN- TÁ- SỨ giúp tăng cường chức năng thận, khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, bồi bổ khí huyết, cân bằng âm- dương từ đó xử lý tận gốc các chứng bệnh tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, tiểu nhiều, tiểu dầm, tiểu đêm, tiểu không tự chủ. Các thảo dược đó bao gồm:

 • Hoàng kỳ: Tác dụng giúp bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp lợi tiểu và tiêu sưng nên hạn chế đái buốt đái rắt rất tốt.
 • Ích trí nhân: Thảo dược này có tác dụng ấm thận, bền khí, cố hạ tiêu, sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ…v.v.
 • Đương quy: Tác dụng chính của đương quy là cầm máu, chống viêm, điều kinh, kích thích hệ miễn dịch nên nó có tác dụng khá tốt trong việc điều tiết cơ thể của người tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu…
 • Đảng sâm: Là vị thuốc giúp hỗ trợ và điều hoà đường tiêu hoá, các bệnh tim mạch, bổ thận và giúp bàng quang làm việc khá tốt, hạn chế tiểu buốt, tiểu rắt ở người bệnh

Ngoài những vị thuốc chính nêu trên, bài thuốc Bảo Niệu Đức Thịnh còn bao gồm một số loại dược liệu quý như như: Quy bản, Phục Thần, Viễn Chí, Thỏ Ty Tử, Bạch Mao Căn…v.v Các vị thuốc này khi kết hợp với nhau tạo nên sản phẩm đã góp phần đem lại hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc.

Uy tín, chất lượng

Được Bộ y tế chứng nhận

Bảo Niệu Đức Thịnh được chứng nhận bởi Bộ y tế
Bảo Niệu Đức Thịnh được chứng nhận bởi Bộ y tế

Được kiểm nghiệm theo quy trình nghiêm ngặt

Bảo niệu Đức Thịnh trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt
Bảo niệu Đức Thịnh trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt

Đứng đầu thương hiệu

Ngày 20 tháng 7 năm 2019 tại Hà Nội, sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người – đã vinh dự nhận giải thưởng lớn  “Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt  2018”. Chương trình trao giải thưởng được truyền hình trực tiếp trên kênh Hà Nội 1 – Đài truyền hình Hà Nội.

BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH Chắt lọc tinh chất từ dược liệu quý loại bỏ 100% tạp chất trong thành phần >>> TẠO RA SẢN PHẨM 100% TINH CHẤT TỰ NHIÊN ĐEM LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI BỆNH.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Cơ sở 1: 32/12 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 23/47 Lê Lai – Hải Phòng

>>> XEM THÊM: Bảo Niệu Đức Thịnh có tốt không? VTC2 đưa tin về Bảo Niệu Đức Thịnh, Thông tin về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

  Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!