Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Những sự thật về hiện tượng rò rỉ nước tiểu không thể không biết

 • Facebook
 • Zalo
 • TikTok
 • Youtube

Ngày viết: 18/06/2021 - Cập nhật ngày 08/05/2022.


Chuyên gia tư vấn bệnh lý
Lương y: Ngô Trí Tuệ

Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Hiện tượng rò rỉ nước tiểu hay còn được biết với tên gọi khác là són tiểu là một tình trạng khá phổ biến. Rò rỉ nước tiểu có thể xuất hiện ở cả nam và nữ; tuy nhiên, phụ nữ có nguy cơ bị ảnh hưởng cao gấp hai lần. Đây là tình trạng mất kiểm soát bàng quang, thường thấy ở người lớn tuổi và phụ nữ đã sinh con hoặc trải qua thời kỳ mãn kinh. Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs), rối loạn sàn chậu và tuyến tiền liệt mở rộng là những nguyên nhân khác. Dưới đây là những sự thật về chứng rò rỉ nước tiểu mà bạn cần biết.

Những sự thật về hiện tượng rò rỉ nước tiểu không thể không biết

Bệnh rò rỉ nước tiểu là gì?

Rò rỉ nước tiểu hay còn gọi là són tiểu là tình trạng ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của con người. Khi bị rò rỉ nước tiểu , bạn có thể gặp các vấn đề về kiểm soát bàng quang. Sự rò rỉ này thường không thể kiểm soát được và có thể tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Hệ thống tiết niệu của bạn được tạo thành từ thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo. Các bộ phận này thực hiện một số công việc. Chúng lọc, lưu trữ và loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể bạn. Thận là bộ lọc của cơ thể. Các chất thải sẽ được thận loại bỏ khỏi máu, tạo ra nước tiểu.

Sau đó, nước tiểu di chuyển xuống qua hai ống mỏng gọi là niệu quản. Niệu quản kết nối với bàng quang, nơi nước tiểu sẽ thu thập cho đến khi ra khỏi cơ thể. Bàng quang của bạn giống như một bể chứa – một khi bàng quang đầy, não sẽ gửi tín hiệu rằng đã đến lúc đi tiểu. Sau đó, nước tiểu ra khỏi bàng quang khi một cơ mở ra (cơ vòng), cho phép nước tiểu chảy tự do ra khỏi cơ thể qua niệu đạo.

Khi bị rò rỉ nước tiểu , bạn có thể gặp các vấn đề về kiểm soát bàng quang

Khi hệ thống này hoạt động trơn tru, bạn thường có thời gian vào phòng vệ sinh trước khi cần đi tiểu và bạn không gặp bất kỳ sự rò rỉ nước tiểu nào. Rò rỉ nước tiểu có thể xảy ra khi các bộ phận này không hoạt động như bình thường. Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do khác nhau trong suốt cuộc đời của bạn.

Nhiều người nghĩ rằng tiểu không kiểm soát là một phần bình thường của quá trình lão hóa và không thể tránh khỏi. Mặc dù đúng là nguy cơ tiểu không kiểm soát của bạn tăng lên khi bạn già đi, nhưng cũng có những phương pháp điều trị để giúp bạn kiểm soát tình trạng này. Không kiểm soát không phải làm gián đoạn cuộc sống của bạn và khiến bạn không thể hoạt động được.

Những ai có thể bị rò rỉ nước tiểu?

Tình trạng mất kiểm soát có thể xảy ra với bất kỳ ai. Tuy nhiên, nó phổ biến hơn ở một số nhóm nhất định và vào những thời điểm nhất định trong cuộc sống của bạn. Hiện tượng rò rỉ nước tiểu ở nam giới là có, nhưng vấn đề này phổ biến hơn ở nữ giới. Theo nhiên nghiên cứu, phụ nữ thường mắc rò rỉ nước tiểu khi mang thai, sau sinh và mãn kinh.

Bạn cũng có nhiều khả năng mắc chứng rò rỉ nước tiểu khi bạn già đi. Các cơ hỗ trợ các cơ quan vùng chậu của bạn có thể trở nên yếu hơn theo thời gian, khiến bạn gặp phải các vấn đề về rò rỉ.

Phụ nữ mang thai là đối tượng dễ bị rò rỉ nước tiểu

Vì sao rò rỉ nước tiểu thường xuất hiện ở nữ giới?

Tình trạng rò rỉ nước tiểu thường thấy ở phụ nữ nhiều hơn nam giới. Một phần lớn nguyên nhân là do mang thai, sinh con và mãn kinh. Mỗi sự kiện này trong cuộc đời của một người phụ nữ có thể dẫn đến các vấn đề về kiểm soát bàng quang. Mang thai có thể là một nguyên nhân ngắn hạn của chứng tiểu không kiểm soát và các vấn đề kiểm soát bàng quang thường trở nên tốt hơn sau khi em bé được sinh ra.

Một số phụ nữ gặp phải tình trạng rò rỉ nước tiểu sau khi sinh do quá trình sinh nở căng thẳng ảnh hưởng đến các cơ sàn chậu. Khi các cơ này bị suy yếu, có nhiều khả năng gặp phải các vấn đề về rò rỉ.

Thời kỳ mãn kinh khiến cơ thể bạn trải qua rất nhiều thay đổi. Nội tiết tố của bạn (đặc biệt là estrogen) thay đổi trong thời kỳ mãn kinh và điều này có thể thay đổi khả năng kiểm soát bàng quang của bạn.

Nội tiết tố (đặc biệt là estrogen) thay đổi trong thời kỳ mãn kinh có thể thay đổi khả năng kiểm soát bàng quang

Vì sao phụ nữ thường bị rò rỉ nước tiểu khi mang thai?

Khi mang thai, cơ thể bạn trải qua rất nhiều thay đổi về thể chất. Khi tử cung của bạn căng ra để giữ em bé đang lớn lên, một vài điều sẽ xảy ra. Bàng quang của bạn có thể bị chèn ép bởi em bé đang mở rộng, làm cho bàng quang của bạn chứa ít hơn trước.

Bạn có thể cảm thấy khẩn cấp hơn để đi tiểu trong khi mang thai vì bàng quang của bạn không thể chứa nhiều như trước. Điều này có thể trở nên khó khăn hơn vào cuối thai kỳ khi em bé lớn nhất.

Một lý do khác dẫn đến chứng rò rỉ nước tiểu khi mang thai là do cơ sàn chậu của bạn yếu đi. Những cơ này là cấu trúc hỗ trợ cho tất cả các cơ quan trong xương chậu của bạn. Trong thời kỳ mang thai, chúng có thể bị kéo căng và yếu đi khi tử cung của bạn mở rộng.

Rò rỉ nước tiểu khi mang thai là do cơ sàn chậu yếu đi

Nguyên nhân rò rỉ nước tiểu là gì?

Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn có thể bị rò rỉ nước tiểu. Những nguyên nhân này có thể khác nhau tùy thuộc vào việc bạn là phụ nữ hay đàn ông. Một số nguyên nhân là tình trạng sức khỏe tạm thời thường biến mất sau khi được điều trị. Trong những trường hợp đó, chứng rò rỉ nước tiểu của bạn cũng thường chấm dứt sau khi tình trạng được điều trị.

Tình trạng rò rỉ nước tiểu có thể do các tình trạng bệnh lý lâu dài (mãn tính) gây ra. Khi bạn gặp phải các vấn đề rò rỉ do một tình trạng mãn tính, đó thường là điều bạn sẽ phải quản lý trong một thời gian dài hơn. Ngay cả khi được điều trị, tình trạng mãn tính thường không biến mất, nhưng vẫn có thể kiểm soát.

Nguyên nhân bệnh rò rỉ nước tiểu cấp tính

Nguyên nhân tạm thời hoặc ngắn hạn của chứng rò rỉ nước tiểu có thể bao gồm:

 • Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs) : Nhiễm trùng bên trong đường tiết niệu (niệu đạo, niệu quản, bàng quang và thận) có thể gây đau và làm tăng nhu cầu đi tiểu thường xuyên hơn. Sau khi điều trị, cảm giác muốn đi tiểu thường xuyên sẽ biến mất.
 • Mang thai: Khi mang thai, tử cung của bạn tạo thêm áp lực lên bàng quang khi nó mở rộng. Hầu hết phụ nữ bị són tiểu khi mang thai đều nhận thấy rằng chứng rò rỉ nước tiểu sẽ biến mất trong vài tuần sau khi sinh.
 • Thuốc: Rò rỉ nước tiểu có thể là tác dụng phụ của một số loại thuốc, bao gồm thuốc lợi tiểu và thuốc chống trầm cảm.
 • Đồ uống : Có một số loại đồ uống – như cà phê và rượu – có thể khiến bạn phải đi tiểu thường xuyên hơn. Nếu bạn ngừng uống những đồ uống này, nhu cầu đi tiểu thường xuyên của bạn thường giảm xuống.
 • Táo bón :Táo bón mãn tính (phân cứng và khô) có thể khiến bạn gặp vấn đề về kiểm soát bàng quang.
Rò rỉ nước tiểu có thể là tác dụng phụ của một số loại thuốc

Nguyên nhân bệnh rò rỉ nước tiểu mãn tính

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng rò rỉ nước tiểu mãn tính. Chúng có thể liên quan đến nhiều bệnh lý khác bên trong cơ thể. Nguyên nhân mãn tính hoặc lâu dài của chứng rò rỉ nước tiểu có thể bao gồm:

 • Rối loạn cơ sàn chậu : Khi bạn gặp vấn đề với cơ sàn chậu, nó có thể ảnh hưởng đến cách hoạt động của các cơ quan, bao gồm cả bàng quang.
 • Đột quỵ : Một cơn đột quỵ có thể khiến bạn gặp phải các vấn đề về kiểm soát cơ. Điều này có thể bao gồm các cơ kiểm soát hệ thống tiết niệu của bạn.
 • Bệnh tiểu đường : Khi bạn bị bệnh tiểu đường, cơ thể bạn sản xuất nhiều nước tiểu hơn. Sự gia tăng lượng nước tiểu này có thể gây ra các vấn đề rò rỉ. Ngoài ra, bệnh lý thần kinh ngoại biên có thể ảnh hưởng đến chức năng của bàng quang.
Bệnh tiểu đường có thể gây ra các vấn đề rò rỉ
 • Thời kỳ mãn kinh : Thời kỳ mãn kinh là một thời gian thay đổi khác của cơ thể phụ nữ khi lượng hormone thay đổi nhanh chóng và các cơ sàn chậu cũng có thể trở nên yếu hơn – điều này cũng có thể xảy ra khi bạn già đi.
 • Đa xơ cứng (MS) : Nếu bị MS, bạn có thể bị mất kiểm soát bàng quang, dẫn đến các vấn đề rò rỉ.
 • Phì đại tuyến tiền liệt : Khi tuyến tiền liệt lớn hơn bình thường, nó có thể gây ra một số vấn đề về kiểm soát bàng quang. Bạn cũng có thể nghe thấy tình trạng này được gọi là tăng sản lành tính tuyến tiền liệt, hoặc BPH.
 • Sau khi phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt : Trong quá trình phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt, cơ vòng đôi khi có thể bị tổn thương dẫn đến tình trạng không kiểm soát được căng thẳng.

Các triệu chứng rò rỉ nước tiểu

Triệu chứng chính của chứng rò rỉ nước tiểu có thể là tình trạng nước tiểu nhỏ giọt liên tục hoặc thỉnh thoảng bị rò rỉ. Nếu bạn bị tiểu không kiểm soát, bạn có thể bị rò rỉ một lượng lớn hoặc một lượng nhỏ nước tiểu. Bạn có thể bị rò rỉ vì nhiều lý do – thường tùy thuộc vào loại tiểu không kiểm soát mà bạn mắc phải.

Bạn có thể bị rò rỉ nước tiểu khi:

 • Tập thể dục.
 • Ho.
 • Cười.
 • Hắt hơi.
 • Bạn muốn đi tiểu nhưng không thể đi vệ sinh đúng giờ.
 • Nửa đêm phải dậy đi tiểu ( tiểu đêm ).
Bạn có thể bị rò rỉ nước tiểu khi ho

Các loại rò rỉ nước tiểu

Có một số loại rò rỉ nước tiểu khác nhau. Những loại này có nguyên nhân, đặc điểm và tác nhân gây rò rỉ nước tiểu khác nhau. Biết loại rò rỉ nước tiểu nào là một phần quan trọng trong chẩn đoán và kế hoạch điều trị chứng tiểu không kiểm soát. Cụ thể, các loại rò rỉ nước tiểu mà bạn có thể mắc phải đó là:

Rò rỉ nước tiểu gấp

Loại rò rỉ nước tiểu này được đặc trưng bởi nhu cầu đi tiểu ngay lập tức một cách mãnh liệt. Thông thường, điều này xảy ra quá nhanh khiến bạn không kịp đi vệ sinh và cuối cùng bạn sẽ bị rò rỉ nước tiểu. Són tiểu gấp có thể do một tình trạng gọi là bàng quang hoạt động quá mức (OAB) gây ra.

Bạn có thể bị bàng quang hoạt động quá mức vì nhiều lý do như cơ vùng chậu yếu, tổn thương dây thần kinh, nhiễm trùng, lượng estrogen thấp sau khi mãn kinh hoặc trọng lượng cơ thể nặng hơn. Một số loại thuốc và đồ uống như rượu và caffein cũng có thể gây ra OAB.

Rò rỉ nước tiểu gấp là nhu cầu đi tiểu ngay lập tức một cách mãnh liệt

Rò rỉ nước tiểu do căng thẳng

Khi bạn bị rò rỉ nước tiểu trong các hoạt động, đây thường là chứng không kiểm soát căng thẳng. Trong kiểu trò rỉ nước tiểu này, cơ sàn chậu của bạn yếu và không còn hỗ trợ các cơ quan vùng chậu như bình thường. Yếu cơ này có nghĩa là bạn có nhiều khả năng vô tình bị rò rỉ nước tiểu khi di chuyển.

Đối với nhiều người, vấn đề rò rỉ xảy ra khi họ cười, ho, hắt hơi, chạy, nhảy hoặc nâng đồ vật. Những hành động này đều gây áp lực lên bàng quang của bạn. Nếu không có sự hỗ trợ của các cơ vùng chậu khỏe, bạn sẽ dễ bị rò rỉ nước tiểu. Phụ nữ đã sinh con có nguy cơ cao mắc chứng tiểu không tự chủ do căng thẳng. Rò rỉ nước tiểu ở nam giới thường là sau phẫu thuật tuyến tiền liệt có thể bị căng thẳng không kiểm soát.

Rò rỉ nước tiểu khi căng thẳng có thể xuất hiện khi bạn hắt xì hơi

Rò rỉ nước tiểu tràn

Nếu bàng quang của bạn không trống rỗng hoàn toàn mỗi lần bạn đi tiểu, bạn có thể mắc chứng rò rỉ nước tiểu tràn. Hãy coi bàng quang như một cái bình đựng nước trái cây. Nếu bạn chỉ đổ một ít nước trái cây ra khỏi bình, nhưng không đổ hết, vẫn có nguy cơ bạn có thể bị đổ khi di chuyển xung quanh.

Những người mắc chứng tiểu không tự chủ không bao giờ làm rỗng bàng quang hoàn toàn – khiến họ có nguy cơ bị tràn. Thông thường, điều này dẫn đến một lượng nhỏ nước tiểu chảy ra theo thời gian thay vì một dòng nước tiểu lớn. Loại tiểu không kiểm soát này phổ biến hơn ở những người mắc các bệnh mãn tính như bệnh đa xơ cứng (MS), đột quỵ hoặc tiểu đường.

>>> XEM THÊM: Đi tiểu nhỏ giọt là bệnh gì , Tiểu lắt nhắt là gì

Điều này cũng có thể xảy ra ở nam giới có tuyến tiền liệt lớn.

Bệnh mãn tính như bệnh đa xơ cứng có liên quan đến chứng rò rỉ nước tiểu

Rò rỉ nước tiểu hỗn hợp

Loại tiểu không kiểm soát này là sự kết hợp của một số vấn đề dẫn đến các vấn đề rò rỉ. Khi mắc chứng tiểu không kiểm soát hỗn hợp, bạn có thể đang đối mặt với tình trạng mất kiểm soát căng thẳng và bàng quang hoạt động quá mức.

Điều quan trọng là phải chú ý đến những gì bạn đang làm khi bạn gặp vấn đề rò rỉ với loại tiểu không kiểm soát này. Xác định những gì gây ra chứng rò rỉ nước tiểu hỗn hợp thường là cách tốt nhất để quản lý nó.

Rò rỉ nước tiểu tổng hợp là sự kết hợp của một số vấn đề dẫn đến các vấn đề rò rỉ.

Điều trị bệnh rò rỉ nước tiểu như thế nào?

Có nhiều yếu tố khác nhau mà bác sĩ sẽ xem xét khi lập kế hoạch điều trị cho chứng rò rỉ nước tiểu của bạn. Bác sĩ cũng sẽ nói chuyện với bạn về loại điều trị mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Có ba hình thức điều trị chính mà bạn có thể thực hiện đối với chứng rò rỉ nước tiểu- thuốc, thay đổi lối sống và phẫu thuật. Mỗi tùy chọn đều có ưu và nhược điểm mà nhà cung cấp của bạn sẽ thảo luận với bạn.

Thuốc điều trị chứng tiểu không kiểm soát

Có một số loại thuốc có thể làm giảm sự rò rỉ. Một số loại thuốc này làm ổn định các cơn co thắt cơ gây ra các vấn đề với bàng quang hoạt động quá mức. Các liệu pháp thay thế hormone – thường liên quan đến việc thay thế estrogen bị giảm trong thời kỳ mãn kinh – cũng có thể giúp khôi phục chức năng bàng quang bình thường.

Trong nhiều trường hợp, thuốc có thể hoạt động rất tốt để trả lại chức năng bình thường cho bàng quang. Thông thường, bác sĩ sẽ bắt đầu sử dụng liều thấp của thuốc và sau đó tăng dần. Điều này được thực hiện để thử và giảm nguy cơ tác dụng phụ và để theo dõi xem thuốc đang hoạt động tốt như thế nào để điều trị chứng tiểu không kiểm soát của bạn.

Thuốc có thể hoạt động rất tốt để trả lại chức năng bình thường cho bàng quang

Các loại thuốc phổ biến có thể được sử dụng để điều trị chứng tiểu không kiểm soát bao gồm:

 • Oxybutynin
 • Tolterodine
 • Solifenacin
 • Fesoterodine
 • Darifenacin
 • Trospium
 • Thuốc chống trầm cảm – Imipramine (Norfranil, Tipramine, Trofranil).
 • Mirabegron

Thay đổi lối sống để kiểm soát chứng tiểu không tự chủ

Đôi khi, có những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của bạn thực sự có thể giúp ích cho chứng rò rỉ nước tiểu của bạn. Những thay đổi này thường bao gồm các bài tập bạn có thể làm để tăng cường cơ sàn chậu, thay đổi thói quen bình thường và cải thiện chế độ ăn uống. Một số người nhận thấy sự cải thiện bằng cách thực hiện những thay đổi này tại nhà và không cần điều trị thêm.

Bạn có thể không điều trị được tất cả các dạng rò rỉ nước tiểu bằng những thay đổi lối sống này. Bác sĩ cũng có thể đưa ra đề xuất chi tiết cho bạn về những thay đổi lối sống tốt nhất để thử đưa ra chẩn đoán không kiểm soát của bạn.

Thay đổi lối sống để giúp cải thiện chứng tiểu không kiểm soát, rò rỉ nước tiểu có thể bao gồm:

 • Làm sạch bàng quang theo một lịch trình thường xuyên. Đây còn được gọi là đi vệ sinh theo thời gian – một thực hành đi vệ sinh theo lịch trình đều đặn thay vì chờ đợi sự thôi thúc của bạn.
 • Làm trống bàng quang trước các hoạt động thể chất. Nếu bạn định tập thể dục hoặc hoạt động thể chất, hãy lên kế hoạch làm rỗng bàng quang trước khi hoạt động bắt đầu để tránh rò rỉ.
 • Tránh nâng vật nặng. Nếu bạn cần di chuyển một thứ gì đó lớn và nặng, thay vì bê một mình, hãy nhờ thêm một người để giúp bạn.
Bài tập Kegel có thể hỗ trợ điều trị chứng rò rỉ nước tiểu
 • Thực hiện các bài tập Kegel thường xuyên để giúp tăng cường cơ sàn chậu của bạn.
 • Tránh uống caffeine hoặc nhiều chất lỏng trước khi bắt đầu một hoạt động. Nếu bạn thường xuyên đi tiểu và rỉ nước vào ban đêm, bạn cũng nên tránh uống đồ uống ngay trước khi đi ngủ.
 • Mang miếng đệm lót và các sản phẩm được thiết kế để hứng nước tiểu bị rò rỉ cũng có thể là một cách hữu ích để kiểm soát chứng tiểu không kiểm soát. Những sản phẩm này thường có thể được mặc dưới quần áo của bạn mà không bị ai phát hiện và chúng đảm bảo rằng bạn sẽ không bị rò rỉ nước tiểu qua quần áo.
 • Thực hành rèn luyện bàng quang để giúp kéo dài khoảng thời gian giữa mỗi lần đi vệ sinh. Mục tiêu trong quá trình rèn luyện bàng quang là cố gắng đợi lâu hơn một chút giữa mỗi lần đi tiểu để tăng cường sức mạnh.
 • Duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Trọng lượng cơ thể dư thừa có thể là một trong những nguyên nhân gây ra chứng tiểu không kiểm soát. Bằng cách ăn uống lành mạnh và tập thể dục, bạn có thể giảm nguy cơ tiểu không kiểm soát.
Trọng lượng cơ thể dư thừa có thể là một trong những nguyên nhân gây ra chứng tiểu không kiểm soát

Ngoài ra còn có các thiết bị mà bạn có thể sử dụng tại nhà để giúp chữa chứng tiểu không tự chủ. Một thiết bị không kê đơn mà bạn có thể sử dụng là:

 • Dụng cụ chèn âm đạo: Có những thiết bị không kê đơn có thể được đặt vào âm đạo có thể nén niệu đạo và giúp giảm căng thẳng tiểu không tự chủ ở phụ nữ.

Phẫu thuật để điều trị chứng rò rỉ nước tiểu

Nếu các lựa chọn điều trị không xâm lấn khác không điều trị được chứng tiểu không kiểm soát của bạn, thì có một số thủ tục mà nhà cung cấp của bạn có thể đề xuất. Các thủ tục này bao gồm từ tiêm đơn giản đến phẫu thuật phức tạp hơn. Bác sĩ sẽ thảo luận về lựa chọn hình thức phẫu thuật tốt nhất cho bạn dựa trên loại rò rỉ nước tiểu mà bạn mắc phải và các triệu chứng của bạn.

Bác sĩ có thể đề xuất một số phương án phẫu thuật phù hợp với từng trường hợp

Một số phương pháp điều trị chứng rò rỉ nước tiểu có thể được thực hiện:

 • Tiêm thuốc tăng kích thước của niêm mạc niệu đạo
 • Tiêm độc tố Botulinum
 • Cấy ghép thiết bị điều hòa thần kinh
 • Cơ thắt niệu đạo nhân tạo
 • Thủ thuật địu

Trên đây là những kiến thức về chứng rò rỉ nước tiểu – Một trong những chứng bệnh có thể gặp ở bất kỳ ai, đặc biệt là phụ nữ. Vấn đề này có thể ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của bệnh nhân. Vì vậy, trước khi tìm đến các phương pháp phẫu thuật, các bác sĩ cũng khuyên nên sử dụng các sản phẩm chức năng, có khả năng “tăng sức đề kháng” cho hệ tiết niệu, kiểm soát bàng quang và tránh những vấn đề viêm nhiễm hệ tiết niệu.

Bảo Niệu Đức Thịnh có thể hỗ trợ điều trị tốt các vấn đề về đường tiểu, bao gồm tiểu khó, tiểu rắt, són tiểu, rò rỉ nước tiểu,…

Và một trong những sản phẩm được các bác sĩ đề xuất đó là Bảo Niệu Đức Thịnh. Sản phẩm được điều chế 100% từ thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn, không gây tác dụng phụ. Bảo Niệu Đức Thịnh sản xuất bởi Nhà Thuốc Đức Thịnh Đường với 200 năm lịch sử làm thuốc chữa bệnh cứu người, đã được nhận bằng khen và cúp vàng “Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019” do chính người tiêu dùng bình chọn.

Bảo Niệu Đức Thịnh được nghiên cứu và điều chê theo đúng nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ, có thể hỗ trợ điều trị tốt các vấn đề về đường tiểu, bao gồm tiểu khó, tiểu rắt, són tiểu, rò rỉ nước tiểu không kiểm soát,… Nếu bạn đang đối mặt với chứng rò rỉ nước tiểu, có thể liên hệ theo số hotline 0839.898.089 hoặc để lại thông tin ngay dưới đây, để cung cấp thêm thông tin về sản phẩm.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

  0839.898.089