TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua

Đái dầm là triệu chứng gặp điển hình ở đối tượng trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Nguyên nhân được đưa ra bởi vì trẻ chưa phát triển hoàn thiện về chức năng bàng quang. Tuy nhiên, thực tế có đến 1 – 2% người lớn có thể mắc phải hiện tượng này. Nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đọc Top 10 Bài thuốc dân gian chữa bệnh đái dầm hiệu quả. Mời bạn tham khảo.

bai thuoc dan gian chua dai dam - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Top 10 Bài thuốc trị đái dầm bằng dân gian hiệu quả

Đái dầm là gì? Nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm phổ biến

Trước khi tìm hiểu về các bài thuốc dân gian chữa bệnh đái dầm ở người lớn và trẻ em hiệu quả. Chúng ta sẽ cùng nhau khái quát một số nét tổng quan về bệnh lý phiền toái này.

Đái dầm là gì?

Theo các chuyên gia, đái dầm bản chất là tình trạng đi tiểu không tự chủ về đêm. Hiện tượng này diễn ra trong giai đoạn ngủ và gặp nhiều nhất ở đối tượng trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Đái dầm cũng có thể xảy đến ở người trưởng thành khi người này vì một lý do nào đó mà khó kiểm soát được hành vi, chức năng co bóp bàng quang,… gây ra són tiểu, tiểu dầm, tiểu đêm,….

Đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh đái dầm:

 • 15 – 20% trẻ sơ sinh đến trẻ có độ tuổi dưới 5 mắc phải hiện tượng này
 • 3 – 8% trẻ từ 5 đến 12 tuổi bị đái dầm về đêm
 • 2 – 5% trẻ tuổi vị thành niên, thanh niên bị tiểu dầm
 • Chỉ có khoảng 1 – 2% người trưởng thành gặp phải biểu hiện đi tiểu dầm, tiểu đêm.
dai dam la gi - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Đái dầm là gì?

Nguyên nhân gây bệnh đái dầm phổ biến

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng đái dầm ngắn hạn hoặc dài hạn. Cụ thể như sau:

Đái dầm do thay đổi nội tiết tố

Trong cơ thể chúng ta tồn tại một hormone chống lợi niệu có tên AntiDiuretic ADH. Hormone này có nhiệm vụ chính ngăn cản thận sản xuất ra nhiều nước tiểu về đêm, từ đó hạn chế tình trạng tiểu dầm.

Tuy nhiên, khi nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn, cụ thể một số trường hợp như phụ nữ mang thai, sau sinh, mãn kinh, người già,…. sẽ gây suy giảm hormone này. Chính sự bất thường kể trên khiến cho nước tiểu sản xuất ồ ạt.

Chúng di chuyển qua đường niệu và tích trữ tại bàng quang, gây căng phồng cơ quan này. Bởi vậy, bàng quang buộc phải co bóp để bài tiết nước tiểu ra hết bên ngoài. Tình trạng này diễn ra khó kiểm soát về đêm gây hiện tượng tiểu dầm.

Bàng quang nhỏ – Nguyên nhân gây đái dầm không thể bỏ qua

Bàng quang nhỏ là nguyên nhân dẫn đến đái dầm chủ yếu ở đối tượng trẻ em. Lúc này cơ thể trẻ chưa thể phát triển một cách đầy đủ về kích cỡ cũng như chức năng của các cơ quan trong hệ thống tiết niệu. Khi bàng quang tích trữ đủ nước, sẽ gây kích thích co bóp để thải nước tiểu ra ngoài.

Bên cạnh đó, một số người trưởng thành cũng gặp phải hiện tượng bàng quang chứa lượng nước tiểu ít hơn so với bình thường. Bởi vậy, họ thường có cảm giác buồn tiểu nhiều hơn do tín hiệu thần kinh truyền xuống. Lúc này, người bệnh sẽ bị tiểu dầm, són tiểu và tiểu nhiều về đêm. Vấn đề này gây ra nhiều phiền toái, bức bối cho bạn.

dai dam do bang quang nho - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Bàng quang nhỏ – Nguyên nhân gây đái dầm không thể bỏ qua

Các cơ xung quanh hoạt động quá mức gây ra tiểu dầm

Bạn biết không, cơ bàng quang đảm nhận nhiệm vụ kiểm soát hoạt động của thận. Khi cơ này co lại sai thời điểm, bạn sẽ khó lòng kiểm soát được việc tiểu tiện. Tình trạng bệnh này có có tên gọi khoa học là bàng quang tăng hoạt OAB.

Tiểu dầm, tiểu đêm do bệnh lý tiểu đường

Tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường. Bệnh bản chất là sự gia tăng khó kiểm soát lượng đường huyết trong cơ thể. Lúc này, nước tiểu thận sản xuất ra cũng theo đó mà tăng lên, khiến bàng quang phải gồng lên để “ chứa”. 

Đến khi bàng quang tích đủ lượng sẽ phản xạ đóng mở để tống nước tiểu, chất thải ra hết bên ngoài môi trường. Đây cũng được coi là nguyên nhân rất điển hình gây ra hiện tượng đái dầm ở thanh niên vô cùng phiền phức.

dai dam do benh tieu duong - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Tiểu dầm, tiểu đêm do bệnh lý tiểu đường

Hội chứng ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ gây ra đái dầm về đêm

Một nghiên cứu khoa học cho kết quả, người bệnh mắc phải hội chứng tắc nghẽn sẽ có đến 7% trường hợp gặp phải hiện tượng đi đái dầm về đêm, lúc ngủ. Bệnh trầm trọng và kéo dài hơn thì chứng đái dầm sẽ diễn ra thường xuyên và nặng dần.

Tác dụng phụ của một số loại thuốc có thể gây tiểu dầm, tiểu đêm

Nhiều loại thuốc như thuốc an thần, lợi tiểu, thuốc ngủ,… có thể làm cho hệ thống bàng quang bị kích thích đáng kể. Lúc này người bệnh sẽ có nguy cơ cao phải đối mặt với hiện tượng đái dầm. Ngoài ra có thể kể theo, tiểu buốt rắt, khó tiểu tiện,…

Yếu tố di truyền gây đái dầm về đêm

Đái dầm có tính chất di truyền. Đây là kết quả nghiên cứu được thực hiện bởi nhiều chuyên gia y tế. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể nào xác định một cách chính xác nhất, gen nào trong cơ thể gây ra tình trạng này.

Nhiễm trùng đường tiết niệu – Nguyên nhân phổ biến gây ra đái dầm

Bạn biết không, nhiễm trùng đường tiểu UTI là một trong những nguyên nhân có thể nói là vô cùng điển hình gây ra chứng đái dầm về đêm. Các chuyên gia cho rằng, khi mắc UTI, bàng quang sẽ bị kích thích.

Điều này nếu không chữa trị sớm sẽ làm cho túi chứa trở nên “ đầy” bất thường. Từ đó, người bệnh có biểu hiện tiểu không kiểm soát, đái dầm nhiều hơn về đêm.

di tieu son va buot do nhiem trung tiet nieu - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Nhiễm trùng đường tiết niệu – Nguyên nhân phổ biến gây ra đái dầm

Top 10 bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay

Đái dầm là một trong những hiện tượng gây khá nhiều phiền phức và khó chịu cho người bệnh. Triệu chứng này tác động tiêu cực đến tâm lý, khiến bạn mất tự tin và vô cùng bức bối. Dưới đây là top 10 bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả mà chúng tôi tổng hợp được. 

Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Bài thuốc chữa đái dầm ở trẻ em bằng màng mề gà

Theo quan niệm phương Đông, phế có quan hệ vô cùng mật thiết với hệ thống bàng quang. Thông qua các dây thần kinh, khi phổi ( phế) suy yếu, hoạt động bàng quang sẽ theo đó mà bị rối loạn. Điều này gây ra nhiều chứng bệnh đường tiểu, trong đó có đái dầm.

Hiểu được nguyên nhân sâu xa này, bài thuốc trị bệnh đái dầm bằng màng mề gà đang được nhiều người áp dụng là lưu truyền rộng rãi. Dược liệu có hiệu quả đối với việc kiểm soát tốt chức năng của tạng phế, bàng quang, nhằm ngăn ngừa đáng kể triệu chứng bệnh.

Cách sử dụng màng mề gà để chữa bệnh như sau:

Cách 1: Bột kê nội kim (màng mề gà)

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 2 – 6 gam bột màng mề gà
 • Nước sạch

Cách làm: Pha bột màng mề gà với nước ấm. Uống mỗi ngày một cốc, vào lúc đói.

Cách 2: Màng mề gà, tang phiêu tiêu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 6 gam màng mề gà
 • 6 gam tang phiêu tiêu

Cách làm: Rửa sạch hai nguyên liệu kể trên. Cho vào nồi, thêm nước vừa đủ. Đun khoảng 20 – 30 phút đến khi nước cạn còn một nửa. Người bệnh đái dầm chia hai lần uống mỗi ngày đến khi khỏi bệnh. Đây cũng là bài thuốc dân gian chữa đi tiểu nhiều. 

5. cach chua dai dam hieu qua bang me ga - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Bài thuốc chữa đái dầm ở trẻ em bằng màng mề gà

Củ mài – Bài thuốc nam trị đái dầm hiệu quả

Nguyên liệu cần chuẩn bị vô cùng đơn giản như sau:

 • 4 gam củ mài.
 • 3 gam ô dược
 • 3 gam ích trí nhân

Các bước thực hiện bài thuốc trị đái dầm với củ mài:

Bước 1: Củ mài rửa sạch, sao vàng trong chảo lớn.

Bước 2: Ô dược, Ích trí nhân rửa sạch.

Bước 3: Sấy khô ba dược liệu trên, tán nhỏ thành bột mịn.

Bước 4: Nặn thành từng viên bằng hạt lựu và bảo quản trong bình thủy tinh kín.

Mỗi ngày người bệnh dùng khoảng 4 – 8 gam. Ngày uống khoảng 2 lần cho đến khi khỏi bệnh. Nên uống vào lúc đói bụng.

tri dai dam ban dem nguoi lon bang cu mai - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Củ mài – Bài thuốc nam trị đái dầm hiệu quả

Sử dụng bong bóng lợn chữa tiểu dầm hiệu quả

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Một cái bong bóng lợn
 • Gạo nếp
 • Gia vị vừa đủ

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bong bóng lợn xát muối cho hết mùi hôi, tanh. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bước 2: Gạo nếp rửa sạch, nấu thành cháo.

Bước 3: Khi cháo vừa chín tới thì cho bong bóng lợn vào, ninh nhừ thêm khoảng 20 phút.

Cho gia vị vào vừa ăn.

Bài thuốc này người bệnh đái dầm nên ăn ngày 1 – 2 lần cho đến khi cải thiện.

bai thuoc dan gian chua dai dam bang bong bong lon - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Sử dụng bong bóng lợn chữa tiểu dầm hiệu quả

Cây bầu đất – Bài thuốc dân gian chữa bệnh đái dầm ở người lớn 

Theo nghiên cứu đặc điểm thực vật, bầu đất là cây thuộc họ cúc. Quan niệm Đông y cho rằng, bầu đất có vị cay ngọt, tính bình. Công năng chính giúp giải độc, thanh nhiệt. Đồng thời chỉ khát, tiêu viêm, lợi tiểu nhanh chóng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

 • 80 gam bầu đất
 • Nước sạch

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bầu đất rửa sạch, thái nhỏ

Bước 2: Phi thơm dầu mỡ, thêm nước vào đun sôi. Sau đó cho bầu đất vào.

Nêm nếm gia vị vừa ăn. 

Với món canh bầu đất này, người bệnh bị đái dầm, đái són, đái buốt nên áp dụng liên tục trong vòng khoảng 1 tuần để nhanh chóng có cải thiện.

bai thuoc dan gian chua dai dam bang bau dat - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Cây bầu đất – Bài thuốc dân gian chữa bệnh đái dầm ở người lớn

Tổ bọ ngựa chữa tiểu dầm cực kỳ hiệu quả

Tổ bọ ngựa còn được gọi là tang phiêu tiêu. “ Vị thuốc” này giúp người bệnh bị đái dầm nhanh chóng xoa dịu được cơ quan bàng quang đang tổn thương. Từ đó ngăn ngừa hiệu quả chứng đái dầm, tiểu đêm khó chịu.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 4 – 12 gam tổ bọ ngựa ( Tang phiêu tiêu)
 • 2 – 8 gam phá cố chỉ
 • 2 – 8 gam hạt tơ hồng
 • 2 – 8 gam ích trí nhân
 • 4 – 12 gam đẳng sâm
 • 2 – 8 gam dây ruột gà

Các bước thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch các nguyên liệu kể trên, để ráo nước

Bước 2: Cho toàn bộ nguyên liệu vào nồi. Thêm khoảng 400ml nước.

Bước 3: Đun đến khi cạn khoảng 60 – 100ml thì tắt bếp

Người bệnh nên uống mỗi ngày 2 lần, trước bữa ăn.

tri dai dam ban dem nguoi lon bang to bo ngua - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Tổ bọ ngựa chữa tiểu dầm cực kỳ hiệu quả

Sử dụng lá hẹ trong bài thuốc dân gian trị đái dầm

Lá hẹ được coi là loại rau gia vị cực kỳ phổ biến trong món ăn hàng ngày. Lá này không những tốt cho các chứng bệnh ho khan, cảm cúm. Mà còn đem lại vô vàn lợi ích đối với người bệnh bị đái dầm, đái đêm, đái nhiều lần.

Theo quan niệm Y học cổ truyền, lá hẹ có vị cay, nồng, tính ấm. Tác dụng chính của dược liệu này là bổ dương, dưỡng thận, tán huyết, tiêu đờm. Nhờ vậy, lá hẹ góp mặt trong khá nhiều bài thuốc dân gian nhằm chữa chứng tiểu đêm, tiểu dầm hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

 • 25 gam lá hẹ tươi
 • Nước sạch

Các bước thực hiện chữa đái dầm bằng lá hẹ

Bước 1: Lá hẹ rửa sạch, để ráo nước.

Bước 2: Giã nhuyễn lá hẹ thành từng nước.

Bước 3: Lọc lấy phần nước cốt lá hẹ.

Bước 4: Dùng gạo tẻ nấu thành cháo đến khi nhừ. Cho thêm nước lá hẹ vào. 

Nêm nếm gia vị vừa ăn.

Người bệnh bị chứng đái dầm nên sử dụng bài thuốc này hàng ngày để khắc phục chứng tiểu đêm, tiểu dầm đang gặp. Các mẹ cũng có thể dùng cách này để chữa đái dầm ban đêm cho bé. 

bai thuoc dan gian chua dai dam bang la he - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Sử dụng lá hẹ trong bài thuốc dân gian trị đái dầm

Chữa đái dầm bằng mật ong nhanh chóng

Mật ong vốn được nhiều chuyên gia đánh giá là vị thuốc “ tiên” chứa nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng với cơ thể. Mật ong hút ẩm khá tốt, nên được dùng trong các bài thuốc nhằm khắc phục chứng bệnh đái dầm gây phiền toái cho người bệnh.

Bên cạnh đó, mật ong chứa lượng lớn vitamin, chất khoáng, nguyên tố vi lượng. Đặc biệt là các chất chống oxy hóa, giảm viêm, kháng khuẩn nên giúp ích cực kỳ lớn cho các bệnh lý nhiễm khuẩn. Trong đó có rối loạn đường tiểu.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 2 Muỗng mật ong nguyên chất
 • Nước ấm

Cách chữa đái dầm bằng mật ong

Mật ong đã chuẩn bị, hòa cũng một cốc nước ấm. Khuấy đều lên và dùng hàng ngày. Bài thuốc này sẽ giúp cho người bệnh cải thiện hiệu quả chứng đái dầm. Đồng thời nâng cao sức đề kháng tối đa.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp mật ong với các nguyên liệu khác như giấm táo, tỏi, gừng,…

bai thuoc dan gian chua dai dam bang mat ong - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Chữa đái dầm bằng mật ong nhanh chóng

Kinh nghiệm chữa đái dầm bằng rau ngót

Bạn biết không, theo quan niệm Đông y, rau ngót có vị ngọt, tính bình. Công năng của dược liệu này giúp giảm độc, lợi tiểu. Đồng thời hoạt huyết, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

 • Một nắm lá rau ngót
 • Nước sạch

Các bước thực hiện cách chữa đái dầm bằng rau ngót

Bước 1: Rửa sạch rau ngót. Tốt nhất rửa bằng nước muối loãng để loại bỏ bụi bẩn, ký sinh trùng bám trên lá.

Bước 2: Giã nát rau ngót, chắt lấy nước.

Bước 3: Thêm nước rau ngót vào nước sôi để nguội. Khuấy đều, uống hàng ngày cho đến khi khỏi chứng đái dầm.

Bệnh đó, người bệnh đái dầm cần lưu ý, tránh uống nước này vào buổi tối trước khi ngủ. Đồng thời hạn chế các thực phẩm chứa nhiều chất kích thích như rượu bia, đồ uống có cồn, gas,… để tránh bàng quang bị kích thích gây rối loạn tiểu tiện. Cách này có thể áp dụng để chữa đái dầm cho trẻ 1-3 tuổi. 

bai thuoc dan gian chua dai dam bang rau ngot - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Kinh nghiệm chữa đái dầm bằng rau ngót

Bài thuốc trị đái dầm từ dân gian bằng rễ cây hoa hồng

Theo nhiều thầy thuốc Đông y, rễ hoa hồng có công dụng khá hiệu quả đối với chứng bệnh đi tiểu đêm, tiểu dầm ở cả người lớn và trẻ em.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 30 gam rễ hoa hồng dại
 • 12 gam ngũ bội tử
 • 12 gam hạt tơ hồng
 • 600ml nước sạch

Các bước thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch các nguyên liệu kể trên, để ráo nước.

Bước 2: Cho toàn bộ nguyên liệu vào nồi. Thêm khoảng 600ml nước sạch.

Bước 3: Đun nhỏ lửa đến khi còn khoảng 400ml thì tắt bếp.

Bài thuốc này chia làm ba lần uống mỗi ngày. Thực hiện liên tục ít nhất một tuần để nhanh chóng có cải thiện rõ rệt nhất. Đặc biệt bạn không nên uống vào trước lúc đi ngủ. Bởi nước có thể tích đầy tại bàng quang gây cảm giác buồn tiểu về đêm.

Bài thuốc dân gian chữa đái dầm với mang cua biển

Lớp xốp có màu trắng có trong thân cua biến có khả năng khắc phục hiệu quả hiện tượng đi đái dầm gặp ở cả đối tượng người lớn và trẻ em. Cách làm này đã được nhiều người áp dụng và phản hồi khá tích cực.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Một mang cua biển
 • Nước vừa đủ.

Các bước thực hiện:
Bước 1: Mang cua biển đem sơ chế sạch.

Bước 2: Hấp cách thủy cùng khoảng 500ml nước.

Bài thuốc chữa đái dầm ở trẻ em với mang cua biển rất hiệu quả. Bố mẹ nên cho bé dùng ngày 1 – 3 lần cho đến khi cải thiện rõ rệt chứng đái dầm. 

bai thuoc dan gian chua dai dam bang mang cua bien - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Bài thuốc dân gian cách trị đái dầm ở trẻ 3 tuổi với mang cua biển

>>> XEM THÊM

Cách trị đái dầm cho trẻ 12 tuổi

Kinh nghiệm chữa đái dầm

6 Món ăn dễ làm chữa đái dầm cho trẻ

Top 5 bài thuốc Đông y chữa đái dầm được chia sẻ nhiều nhất

Lưu ý khi sử dụng thuốc nam trị đái dầm

Ngoài các bài thuốc điều trị bệnh đái dầm chúng tôi tổng hợp trên. Để đạt được hiệu quả chữa bệnh tối ưu nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Theo dõi sát sao lượng nước uống, dung nạp vào cơ thể:

Nước là chất lỏng cực kỳ cần thiết và quan trọng với cơ thể. Nước giúp thanh lọc đáng kể chất thải, độc tố, chất cặn bã ra hết bên ngoài. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều nước về đêm, bạn có thể phải đối mặt với hiện tượng tiểu dầm, tiểu đêm nhiều lần.

 • Thói quen thức dậy đi tiểu vào ban đêm:

Kể cả khi bạn uống đủ nước thì bạn vẫn có thể gặp phải chứng tiểu dầm khi ngủ. Giải pháp khá hiệu quả lúc này là thức dậy về đêm. Bằng cách đặt báo thức 1 – 2 lần để đi tiểu đêm, tránh được hiện tượng tiểu dầm, không kiểm soát.

 • Hạn chế tối đa dung nạp vào cơ thể các chất kích thích:

Có thể kể đến như rượu bia, caffein, chất ngọt nhân tạo,… Những tác nhân này làm cho cơ thể phải chịu một áp lực khá lớn gây tình trạng kích ứng bàng quang dẫn tới tiểu dầm. Kèm theo són tiểu, tiểu buốt rắt,…

 • Bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu:

Các chất quan trọng như chất xơ, vitamin, chất khoáng, nguyên tố vi lượng,… rất cần thiết trong thực đơn hàng ngày của người bệnh đái dầm.

tieu dem va cach chua tri - TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua
Lưu ý khi sử dụng thuốc nam trị đái dầm

Như vậy, trên đây chúng tôi đã tổng hợp Top 10 bài thuốc dân gian chữa bệnh đái dầm phổ biến nhất. Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm gợi ý để cải thiện hiện tượng phiền toái này.

Bên cạnh đó, một trong những giải pháp được coi là tốt nhất cho người đái dầm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp cải thiện tận gốc vấn đề. Bạn muốn chữa đái dầm cho bé có thể sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng siro. 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và tư vấn về bệnh đường tiểu. Để lại thông tin dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0839.898.089 nhé!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

  Bình luận của “TOP 10 Bài thuốc dân gian chữa đái dầm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không thể bỏ qua

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0839.898.089