Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Theo dõi kết quả sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh đối với chứng tiểu đêm, tiểu nhiều

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 13/04/2021 - Cập nhật ngày 09/08/2022.


Chuyên gia tư vấn bệnh lý
Lương y: Ngô Trí Tuệ

Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bạn đang theo dõi kết quả sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh với các triệu chứng bệnh của bạn như thế nào? Sử dụng bao nhiêu ngày và có kết quả ra sao? Bạn có nhớ theo dõi kết quả sử dụng mỗi ngày hay không? Tham khảo cách theo dõi của vị khách hàng sau đây nhé.

Bác Thắng (Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) gặp phải tình trạng ban ngày đi tiểu bình thường nhưng ban đêm lại tiểu nhiều, tiểu buốt và tiểu không hết bãi. Được con gái mua tặng Bảo Niệu Đức Thịnh và bác sử dụng đều đặn theo đúng hướng dẫn. Bác có ghi lại chi tiết quá trình hiệu quả của Bảo Niệu đối với tình trạng của bác.

kết quả sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh
Biểu đồ tự vẽ kết quả sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh của bác T

Nhìn vào biểu đồ vẽ của bác T, chúng ta có thể thấy rằng, Bảo Niệu Đức Thịnh đang có hiệu quả rõ rệt đối với tình trạng tiểu đêm nhiều lần của bác. Từ đi tiểu 4,5 lần 1 ngày giờ bác chỉ còn trung bình 2 lần. Vậy các bạn có thắc mắc tại sao tình trạng tiểu đêm của bác ấy chưa thể khỏi hẳn???

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần ngoài các bệnh lý nguy hiểm như suy thận, ung thư…thì nguyên nhân còn lại chủ yếu do chức năng thận và chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn, vì thế thời gian sử dụng sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh đối với những bệnh nhân bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần thường sẽ lâu hơn. Bởi khi chức năng thận và chức năng bàng quang bị rối loạn cần rất nhiều thời gian để khôi phục.

Với những quảng cáo là chỉ 3 ngày, 5 ngày triệu chứng tiểu đêm đã đỡ và có thể khỏi trong vòng 1, 2 tuần là hoàn toàn sai sự thật. Việc sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên đối với chứng tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ bắt buộc phải sử dụng trong khoảng thời gian trung bình từ 45 đến 60 ngày.

Do đó, bác T mới dùng sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh mới tới ngày thứ 27 mà tình trạng cải thiện tới 50% là một dấu hiệu đáng mừng. Bác phải cần sử dụng một thời gian nữa thì mới có thể dứt điểm được tình trạng đi tiểu nhiều, tiểu đêm của mình.

>>> XEM THÊM:

Hết hẳn tiểu đêm tiểu nhiều lần nhờ thảo dược tự nhiên

Giải pháp cho người tiểu đêm tiểu nhiều lần

Anh Hoàng Văn Tiền chia sẻ hành trình chữa tiểu đêm

Hình ảnh ở trên của bác T cũng là kết quả sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh mong muốn của chúng tôi tới quý khách hàng. Mỗi người hãy nhớ sử dụng sản phẩm đúng, đủ, đừng bỏ bữa, đừng dùng sản phẩm nửa vời, sẽ rất phí những tâm huyết của người thầy thuốc. Vậy Bảo Niệu Đức Thịnh giá bao nhiêu?

Giá thuốc Bảo Niệu Đức Thịnh
Giá thuốc Bảo Niệu Đức Thịnh

Bảo Niệu Đức Thịnh có tốt không? Đây là sản phẩm được dựa trên bài thuốc 200 năm của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường, được bào chế từ 100% các thảo dược lành tính theo đúng nguyên lý Quân – Thần – Tá – Sứ của Y học cổ truyền mang lại hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường tiểu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ.

Bảo Niệu Đức Thịnh an toàn với mọi đối tượng, kể cả đối với phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ…Bảo Niệu Đức Thịnh mua ở đâu? Bạn có thể đặt mua trực tiếp trên trang web chính hãng của công ty Dược 3T Đức Thịnh TẠI ĐÂY

Nếu bạn đang mắc một trong các bệnh lý về đường tiểu hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0839 89 80 89 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

    0839.898.089