Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đánh giá Bảo Niệu Đức Thịnh

Bảo niệu Đức Thịnh- sản phẩm của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường được Đại tá, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đánh giá rất cao về chất lượng và tính hiệu quả cho những người mắc bệnh về đường tiểu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu hoặc tiểu dầm, tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ.

THẦY THUỐC ƯU TÚ PHẠM HÒA LAN NÓI GÌ VỀ BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH

Bảo Niệu Đức Thịnh là bài thuốc quý được điều chế theo đúng nguyên tắc QUÂN-THẦN-TÁ- SỨ trong đông y vì thế mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với các sản phẩm khác có trên thị trường. Cùng lắng nghe chi tiết đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan về sản phẩm này;

ĐẠI TÁ, TIẾN SĨ, THẦY THUỐC ƯU TÚ PHẠM HÒA LAN LÀ AI?

Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan, sinh năm 1942 – Nguyên chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, trang thiết bị Y tế – Cục Quân y – Bộ Quốc Phòng, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thuốc đặc biệt có nhiều thế mạnh trong Y học cổ truyền, là người am hiểu rất rõ những công dụng và chất lượng nhiều loại thảo dược.

Với những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt hơn 40 năm cống hiến cho nền y học nước nhà, ngày 14 tháng 02 năm 2012, ông vinh dự nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.

tien si khoa hoc dai ta bac si pham hoa lan 2 - Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đánh giá Bảo Niệu Đức Thịnh

tien si khoa hoc dai ta bac si pham hoa lan 3 - Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đánh giá Bảo Niệu Đức Thịnh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0839.898.089