Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Tham gia Chương trình “Cuộc thi trả lời câu hỏi về bệnh Đái dầm” – Nhận ngay 100.000 VNĐ!

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 06/05/2024 - Cập nhật ngày 20/05/2024.

Sức khỏe vốn quý báu, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Để tạo một môi trường chia sẻ kiến thức về bệnh Đái dầm và hỗ trợ sự hiểu biết về căn bệnh này, Bảo Niệu Đức Thịnh trân trọng tổ chức “Cuộc Thi Trả Lời Câu Hỏi Về Bệnh Đái Dầm” dành cho toàn bộ quý khách hàng. Hãy tham gia để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn và cùng xây dựng cộng đồng khỏe mạnh.

1. Thông tin Chương trình “Cuộc thi trả lời câu hỏi về bệnh Đái dầm – Nhận ngay 100.000 VNĐ!” dành cho quý khách hàng

Cuộc thi trả lời câu hỏi về bệnh Đái dầm – Nhận ngay 100.000 VNĐ!
Cuộc thi trả lời câu hỏi về bệnh Đái dầm – Nhận ngay 100.000 VNĐ!

Kính chào các quý khách hàng thân mến của BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH,

Mỗi người chúng ta đều nhận thức được về tầm quan trọng của sức khỏe đối với cuộc sống hạnh phúc và thành công. Và để cùng nhau chia sẻ thông tin quý báu về sức khỏe, BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH trân trọng thông báo về một sự kiện độc đáo – “CUỘC THI TRẢ LỜI CÂU HỎI VỀ BỆNH ĐÁI DẦM” dành cho quý khách hàng.

Cuộc thi này được tổ chức với mục tiêu tạo ra một diễn đàn hữu ích, nơi mà mọi người có thể chia sẻ và học hỏi về bệnh Đái dầm. Chúng tôi mong muốn nâng cao nhận thức về căn bệnh này và giúp mọi người hiểu rõ hơn về các biểu hiện, nguyên nhân, cách phòng ngừa và điều trị.

BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH vô cùng trân trọng, biết ơn sự tham gia của quý khách hàng và đã chuẩn bị phần thưởng hấp dẫn nhất dành cho người tham gia. Phần thưởng bao gồm: VOUCHER 100.000 VNĐ (Dành cho tất cả quý khách hàng tham gia cuộc thi có câu trả lời sớm và chính xác nhất, Voucher này có thể sử dụng để mua mọi sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm mà CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T – ĐỨC THỊNH GROUP đang phân phối).

BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH hy vọng rằng cuộc thi không chỉ giúp quý khách hàng tăng cường kiến thức về bệnh Đái dầm mà còn mang lại niềm vui và động viên trong việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tham gia và hãy cùng chia sẻ thông tin quý báu để xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh!

2. Các bước để tham gia chương trình “Cuộc thi trả lời câu hỏi về bệnh Đái dầm – Nhận ngay 100.000 VNĐ!”

Voucher 100.000 VNĐ dành cho quý khách hàng tham gia trả lời câu hỏi về bệnh Đái ra máu
Voucher 100.000 VNĐ dành cho quý khách hàng tham gia trả lời câu hỏi về bệnh Đái ra máu

– Bước 1: Quý khách hàng tham gia truy cập tại [ĐƯỜNG LINK “CUỘC THI TRẢ LỜI CÂU HỎI VỀ BỆNH ĐÁI DẦM – NHẬN NGAY 100.000 VNĐ!”]

– Bước 2: Quý khách hàng điền thông tin cá nhân, trả lời các câu hỏi về bệnh Đái dầm để hoàn tất phần thi của mình.

– Bước 3: Quý khách hàng vui lòng chờ thông báo kết quả từ BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH.

* LƯU Ý: Họ tên, số điện thoại và email của quý khách hàng sẽ được lưu lại sau khi hoàn thành cuộc thi, khách hàng vui lòng điền chính xác thông tin cá nhân để nhận được những phần thưởng giá trị nhất đến từ BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH!

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!