Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP -12 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN VỚI NIỀM TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG Y ĐỨC 200  NĂM LỊCH SỬ

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 11/11/2021 - Cập nhật ngày 09/08/2022.


Chuyên gia tư vấn bệnh lý
Lương y: Ngô Trí Tuệ

Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

“Bệnh tình của con người là vô kể, thầy thuốc tài giỏi đến mấy cũng không thể chữa hết. Phàm khi gặp bệnh tình tự mình thấy không chữa được thì đừng tham tiền nhận chữa mà mang tội thất đức. Xem mạch thăm khám cẩn thận, thấy khả năng mình chữa được mới kê đơn bán thuốc”. Đó là những lời răn dạy của Lương y Ngô Đình Huấn, Cụ Tổ đời thứ nhất của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – truyền lại cho con cháu trong dòng tộc.  

Luôn ghi nhớ lời dạy của Cụ Tổ Ngô Đình Huấn, trong hơn 200 năm qua, con cháu của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường không một ngày dám quên tôn chỉ chữa bệnh của gia tộc và luôn đau đáu với khát khao đem các kinh nghiệm, bí quyết chữa bệnh gia truyền đến với nhiều người Việt Nam. Vì vậy, vào năm 2009, Lương y Ngô Trí Tuệ, hậu duệ đời thứ 7 của Nhà thuốc đã thành lập Công ty cổ phần y dược 3T (tiền thân của Tập đoàn  3T ĐỨC THỊNH GROUP) với tôn chỉ hoạt động dựa trên 3 chữ Tín – Tâm – Tình. 

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi thành lập, Công ty đã có những sản phẩm nhanh chóng lấy được niềm tin của người tiêu dùng và trở thành những mặt hàng bán chạy số 1 trên thị trường. Các sản phẩm như Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, Thuốc ho Đức Thịnh, Bảo Niệu Đức Thịnh, Phytocine… đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc, kể cả trong các chuỗi nhà thuốc uy tín hàng đầu như Long Châu, Pharmacity… và đem lại hạnh phúc cho biết bao gia đình Việt Nam. Những giá trị đóng góp này đã được người dân công nhận bằng những danh hiệu như Sản phẩm được tin dùng trong các năm 2012, 2013, 2019, Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam (Top BrandAsia – Viet Nam 2021)…

Bên cạnh việc nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia đầu ngành y dược cổ truyền của Việt Nam để liên tục nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm, Công ty còn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng cộng đồng. Công ty liên tục hưởng ứng các chương trình thiện nguyện giúp đỡ đồng bào khó khăn như các chương trình hướng về miền Trung, chương trình ủng hộ Chính phủ phòng chống Covid-19, các chương trình giảm giá, miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, các cựu chiến binh… Những đóng góp này dù còn khiêm tốn nhưng thể hiện trách nhiệm của con cháu Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường đối với người dân, đối với đất nước. 

Nhờ những sản phẩm chất lượng, những đóng góp dù còn thầm lặng nhưng mang nhiều ý nghĩa, Công ty đã được vinh dự trao giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam (Top BrandAsia- Viet Nam 2021) với sản phẩm Phytocine vào năm 2020. Đây là một vinh dự lớn lao cho Công ty khi được sánh vai với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group vinh dự được bình chọn là TOP 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam 2021 với sản phẩm Phytocine 

Với mục tiêu vươn lên mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, Công ty vừa tập trung củng cố và phát triển các sản phẩm dựa trên truyền thống của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường vừa đa dạng hoạt động sang các lĩnh vực mới như hợp tác nuôi trồng dược liệu sạch theo chuẩn WHO, sản xuất các mặt hàng nông nghiệp công nghệ cao, hướng đến xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày thành lập, Công ty gửi đến toàn bộ quý khách hàng chương trình tri ân đặc biệt với mức chiết khấu 30% cho các đơn hàng được thực hiện trong 3 ngày diễn ra chương trình tri ân.

Mọi thắc mắc cần tư vấn chi tiết hãy để lại thông tin dưới cuối bài viết hoặc liên hệ hotline 0839.898.089.

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

    0839.898.089