Nước tiểu đục là bệnh gì?

Tôi đi tiểu nước tiểu rất đục và hôi. Bình thường nó màu vàng nhạt và không bị hôi như vậy. Đợt này khoảng 2 tuần tôi thấy nước tiểu hơi đục mỗi lần đi tiểu nổi váng. Thêm nữa tôi đi tiểu thấy đau buốt và tiểu ít một. Vậy xin chuyên gia cho biết tôi  bị bệnh gì? Có thể khám ở đâu? Chữa như thế nào?

NƯỚC TIỂU ĐỤC BỆNH GÌ?

Chào bạn, vấn đề của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau

Một người khỏe mạnh nước tiểu thường có màu vàng nhạt, nước tiểu nếu đục và hôi cộng thêm nổi váng thì có thể bạn đang có nguy cơ mắc một số bệnh về đường tiết niệu như

Viêm niệu đạo

Viêm đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Do bạn dùng thuốc tây nhiều

Tiểu Phosphate

Tiểu dưỡng chất

Hoặc có thể do bạn lười uống nước

nuoc tieu duc la benh gi 1 - Nước tiểu đục là bệnh gì?

Nước tiểu đục có thể là biểu hiện của viêm đường tiết niệu

NƯỚC TIỂU ĐỤC KHÁM Ở ĐÂU?

Bạn có thể tới khoa tiết niệu của các bệnh viện để thăm khám và làm các kết quả xét nghiệm

CHỮA TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT, NƯỚC TIỂU ĐỤC NHƯ THẾ NÀO

Tây y thường sẽ sử dụng thuốc kháng sinh, hiệu quả rất nhanh, tuy nhiên lại có thể tái phát về sau. Khiến cho nhiều người khi mắc bệnh luôn bị tái đi tái lại. Vì thế nhiều người lựa chọn điều trị theo hướng Đông y.

Theo Đông y thì nguyên nhân có thể do âm dương mất cân bằng, dương khí quá nhiều ép vào thành bàng quang gây ra tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt. Nếu ép quá mạnh có thể làm vỡ các mao mạch và còn có thể dẫn tới tình trang tiểu ra máu.

Vì thế trong Đông y có những vị thuốc giúp cân  bằng âm dương, điều hòa khí huyết đẩy dương khí đi lên từ đó có thể giúp giảm tình trạng đi tiểu đau buốt, ngoài ra còn có những thảo dược có tính kháng sinh tự nhiên, có thể giúp đẩy lui vi khuẩn ra khỏi đường tiết niệu.

Bảo Niệu Đức Thịnh là một sản phẩm rất tốt cho các chứng bệnh nói trên. Được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược trong thiên nhiên Bảo Niệu Đức Thịnh giúp cân bằng âm – dương, điều hòa khí huyết đẩy lùi các chứng bệnh mà bạn đang gặp phải như Tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu đục, hôi, nổi váng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0839.898.089