Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Những lí do khiến bạn điều trị tiểu đêm, tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ mãi không khỏi

 • Facebook
 • Zalo
 • TikTok
 • Youtube

Ngày viết: 25/11/2020 - Cập nhật ngày 09/08/2022.


Chuyên gia tư vấn bệnh lý
Lương y: Ngô Trí Tuệ

Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bạn bị tiểu đêm, tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ lâu năm, chữa mãi không khỏi. Bạn đã uống nhiều loại thuốc nhưng chỉ một thời gian bệnh lại tái phát. Vì sao lại như vậy. Cùng tìm hiểu ngay những lí do khiến bạn điều trị tiểu đêm, tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ mãi không khỏi qua bài viết sau.

LÍ DO TIỂU ĐÊM, TIỂU DẦM, TIỂU NHIỀU, TIỂU KHÔNG TỰ CHỦ MÃI KHÔNG KHỎI

Điều trị không đúng nguyên nhân: Muốn chữa bệnh phải điều trị từ gốc, nguyên nhân của bệnh là do chế ước bàng quang bị rối loạn, thận yếu…vì thế một số người vội vàng mua thuốc dù biết mình bị mắc bệnh gì.

Dùng thuốc Tây quá nhiều: Thuốc Tây thường có đặc điểm hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên về lâu dài lại dễ sinh các tác dụng phụ, nhờn thuốc, khi ngưng sử dụng rất dễ tái phát. Đặc biệt là kháng sinh, nhiều người cứ mỗi lần phát bệnh là mua kháng sinh về uống. Khi thấy đỡ thì tự ngưng, điều này khiến cho bệnh ngày càng dễ tái phát và khó điều trị.

 

Dùng thuốc Tây quá nhiều có thể khiến tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu dầm, tiểu không tự chủ thêm nghiêm trọng

Sản phẩm không đảm bảo chất lượng: Một số sản phẩm quảng cáo là sản phẩm Đông dược. Tuy nhiên Đông dược cũng có nhiều loại, với người thầy thuốc có tâm việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất là những sản phẩm chất lượng sẽ khác với các sản phẩm làm đại trà, kém chất lượng. Vì thế, người bệnh cần lựa chọn những thương hiệu uy tín để việc điều trị đạt hiệu quả cao.

Sử dụng thuốc không đúng, đủ liều: Đa phần người bệnh thấy đỡ là ngừng thuốc điều trị, điều này là một trong nguyên nhân khiến bênh tái đi tái lại. Một số khác lại sử dụng không đúng liều, khiến bệnh càng khó điều trị.

CÁC GIAI ĐOẠN SỬ DỤNG BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐÊM, TIỂU NHIỀU, TIỂU DẦM, TIỂU KHÔNG TỰ CHỦ

Bảo niệu Đức Thịnh là sản phẩm của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường có tác dụng hiệu quả đối với các chứng Tiểm đêm, tiểu nhiều, tiểu dầm, tiểu không tự chủ vô cùng hiệu quả. Thông thường khi sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh người bệnh có thể trải qua các giai đoạn sau

Các giai đoạn sử dụng Bảo Niệu  Đức Thịnh đối với chứng Tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu dầm, tiểu không tự chủ

GIAI ĐOẠN 1: GIAI ĐOẠN CẢM NHẬN (1-15 ngày đầu)

Cơ thể bắt đầu cảm nhận tác dụng của thuốc và sự chuyển hóa sinh lý diễn ra liên tục. Lúc này người bệnh vẫn còn tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ…những đã thấy có sự thuyên giảm của bệnh thông qua chức năng chế ước bàng quang bắt đầu được phục hồi, số lần Tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ bắt đầu được kiểm soát.

GIAI ĐOẠN 2: TÁC DỤNG SÂU (15-30 ngày tiếp theo)

Thuốc bắt đầu tác dụng mạnh hơn, sâu hơn, tác dụng trực tiếp đến quá trình chuyển hóa. Lúc này hệ thần kinh thực vật đã hoạt động ổn định hơn, giúp chức năng chế ước bàng quang ổn định trở lại, thuyên giảm đã thấy rõ rệt, số lần tiểu ít hơn, có sự tự chủ.

GIAI ĐOẠN 3: PHỤC HỒI (15 ngày cuối)

Hệ thần kinh thực vật bắt đầu phục hồi, chức năng chế ước bàng quang đã ổn định, có thể kiểm soát điều tiết nước tiểu. Một số người đã khỏi hẳn không còn đái dầm, đái đêm, kiểm soát rất tốt, không còn són tiểu, tiểu không tự chủ.

LƯU Ý: Một số người bệnh có thể tái phát sau khi hết liệu trình. Vì thế, tránh tái phát về sau, Lương y Ngô Trí Tuệ khuyên rằng người bệnh nên sử dụng liều bổ sung từ 10-15 ngày tiếp theo để bệnh khỏi hoàn toàn.

NGƯỜI BỆNH KHI SỬ DỤNG BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH NÊN NHỚ

 • Sử dụng đúng liều lượng yêu cầu
 • Không bỏ dở giữa chừng
 • Sử dụng liên tục, không ngắt quãng
 • Dùng liều tăng cường để trị dứt điểm bệnh
 • Tránh để cảm sốt, nếu cảm sốt nên ngưng sử dụng
 • Không vận động quá sức vì vận động quá sức sẽ khiến thận và bàng quang thêm rối loạn
 • Không tự ý kết hợp với thuốc khác
 • Tránh quan hệ tình dục trong thời gian bệnh.

“Trải qua nhiều năm làm thuốc và tiếp xúc với hàng nghìn người bệnh, tôi khuyên mọi người nên sớm điều trị để khỏe mạnh hơn, chấm dứt những phiền toái gặp trong cuộc sống. Rất nhiều bệnh nhân chủ quan, không sớm điều trị, bệnh càng thêm nặng, điều trị vừa tốn kém và lâu khỏi, thậm chí có người chủ quan để đến tình trạng suy thận thì thực sự khó mà chữa được”

Tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu dầm, tiểu không tự chủ là những bệnh mãn tính, vì thế điều trị cần nhiều thời gian để khôi phục chức năng thận và bàng quang. Vì thế, nếu vội vàng trong điều trị những căn bệnh này thường sẽ không đạt được hiệu quả cao.

MUA BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?

Bạn có thể đặt mua tại trang web chính thức này của chúng tôi.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

  0839.898.089