Khách hàng đánh giá về nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường đã trải qua hơn 200 năm lịch sử làm thuốc cứu người. Ngoài Bảo Niệu Đức Thịnh – sản phẩm đạt top 100 nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2018. Nhà thuốc còn có rất nhiều sản phẩm đạt kết quả cao trong việc điều trị cho hàng triệu người bệnh trên toàn quốc. Đó chính là thuốc Đái dầm Đức Thịnh, thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, Viên An bì Đức Thịnh, thuốc ho Đức Thịnh, an trĩ Đức Thịnh…và rất nhiều sản phẩm khác.

Luôn lấy chữ Tín, chữ Tâm, chữ Tình làm tôn chỉ hoạt động, luôn đặt lợi ích của người bệnh lên tất cả. Trải qua 200 năm hoạt động, nhà thuốc ghi nhận rất nhiều tình cảm và phản hồi tích cực từ phía người bệnh đến khám và chữa bệnh tại nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường.

Nhà thuốc Đức Thịnh Đường là nhà thuốc

Hiện nay nhà thuốc nhận khám và điều trị một số các bệnh như:

Khách hàng chữa vảy nến trên đầu tại nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Chị Hồng, 52 tuổi – Đồng Văn, Hà Giang: vẩy nến ở vùng đầu, có dấu hiệu rụng tóc thành mảng lớn, vùng da đầu bị tổn thương nặng, có dấu hiệu lan ra vùng trán, tai, gáy. Chứng bệnh đã tồn tại 2 năm, đã sử dụng qua thuốc Tây y trong vòng 3 tháng. Khi tới phòng khám, bệnh đang có dấu hiệu nặng lên, toàn bộ vùng đỉnh đầu đã rụng hết tóc.

Cô Hồng khi tới và sau 3 tháng điều trị tại nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Dưới đây là trường hợp mẹ của bé Phạm Quỳnh Nhi – 4 tuổi – An Lão, Hải Phòng.

Triệu chứng ban đầu của bé: Đái dầm mỗi đêm, đêm nào cũng đái 3-4 lần. Thậm chí ban ngày ngủ trưa cũng có hôm đái dầm.

Mẹ bé đã đến phòng khám Đức Thịnh Đường cơ sở tại Hải Phòng để khám và mua Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh về để điều trị. Sau khi sử dụng hết 6 chai thì tình trạng đái dầm của bé Quỳnh Nhi đã giảm 80%. Ban đêm bé đã biết dậy gọi mẹ để đi tiểu.

Sau khi dùng hết 6 chai, mẹ bé đã quay lại mua thêm để sử dụng hết liệu trình điều trị đái dầm cho bé.

Mời các bạn tham khảo video dược sỹ tại phòng khám Đức Thịnh Đường – cơ sở Hải Phòng trò chuyện với mẹ của bé Quỳnh Nhi về tình trạng của cháu sau khi dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.

Thư cảm ơn của chị Nguyễn Hồng Nhung sau khi chữa khỏi bệnh vảy nến tại Đức Thịnh Đường

Dưới đây là bức thư tay của chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, trú lại Lê Chân, Hải Phòng gửi về phòng khám Đức Thịnh Đường để cảm ơn phòng khám cũng như lương y Ngô Trí Tuệ đã giúp chị thoát khỏi chứng bệnh vảy nến quái ác. Trong thư chị có kể lại hành trình chạy chữa trong suốt hơn 2 năm và những khó khăn, khổ sở khi bị bệnh.

Phòng khám tiếp nhận tình trạng của chị khi vảy nến đã phát triển mạnh khiến da đầu bong tróc, tóc rụng nhiều, những vết mụn kèm máu loang lổ phá hoại cấu trúc vùng da đầu, đang lan xuống vùng trán.

Bức thư tay cám ơn nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh- Top 100 nhãn hiệu thương hiệu đất Việt

Chị Lan bị tiểu tự chủ sau sinh, đã dùng nhiều thuốc không hiệu quả, nhưng khi sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh đã thoát khỏi chứng Tiểu không tự chủ sau sịnh.

 

TRÒ CHUYỆN TRỰC TIẾP

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

ĐẶT MUA BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0839.89.80.89