Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Lương y Ngô Trí Tuệ- Lương y tiêu biểu vì sức khỏe của nhân dân

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 10/11/2020 - Cập nhật ngày 09/08/2022.


Chuyên gia tư vấn bệnh lý
Lương y: Ngô Trí Tuệ

Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Vài nét về Lương y Ngô Trí Tuệ – Lương y tiêu biểu vì sức khỏe của nhân dân cũng là Giám đốc nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường, hậu duệ đời thứ 6 của dòng họ Ngô Trí.

Mục lục

LƯƠNG Y NGÔ TRÍ TUỆ- LƯƠNG Y TIÊU BIỂU VÌ SỨC KHỎE CỦA NHÂN DÂN

Lương y Ngô Trí Tuệ
Lương y Ngô Trí Tuệ

Vào ngày 19/9/2020 vừa qua, nhờ những đóng góp âm thầm nhưng to lớn, Lương Y Ngô Trí Tuệ được ban tổ chức chương trình VIỆT NAM HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN trao tặng bảng vàng cống hiến LƯƠNG Y TIÊU BIỂU VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN

Lương y Ngô Trí Tuệ- Lương y tiêu biểu vì sức khỏe của nhân dân
Lương y Ngô Trí Tuệ- Lương y tiêu biểu vì sức khỏe của nhân dân

LƯƠNG Y NGÔ TRÍ TUỆ LÀ AI?

Lương y Ngô Trí Tuệ, sinh năm 1943, tại xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Ông là hậu duệ đời thứ 6 của cụ Lương y Ngô Đình Huấn – cụ Lương y nổi tiếng xứ Thanh thế kỷ 18. Cụ là người có công gây dựng nền tảng ban đầu cho Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường.

Kế thừa truyền thống và tinh hoa từ các bài thuốc gia truyền của dòng họ, lương y Ngô Trí Tuệ đã dành hơn nửa đời người để nghiên cứu, phát triển các loại thuốc độc đáo để chữa bệnh cứu người.

Cho đến nay, Lương y Ngô Trí Tuệ đã có gần 40 năm làm thuốc chữa bệnh, cứu người. Với tâm huyết và kiến thức y học uyên bác của mình, Ông đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh ở khắp mọi miền cả nước, kể cả ở nước ngoài và nhận được nhiều sự kính trọng và tin tưởng rất cao.

Những đóng góp âm thầm nhưng sâu sắc của Lương y đã được các bệnh nhân ghi nhận và tri ân bằng những danh hiệu như “Hoa Đà tái thế”, “Lương y của người nghèo”.

CÔNG LAO CỦA LƯƠNG Y NGÔ TRÍ TUỆ

Nhiều loại thuốc do ông phát triển đã có thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao, ví dụ Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm được “Người tiêu dùng bình chọn năm 2012”, Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm được “Người tiêu dùng bình chọn năm 2013”…. Đáng chú ý nhiều loại thuốc do ông phát triển đã chữa khỏi các bệnh mãn tính, trước đây tưởng chừng như không thể chữa khỏi như đái dầm, đái không tự chủ, ra nhiều mồ hôi, ho dai dẳng lâu ngày (có thể lên tới hàng năm trời)…

Đối với lương y Ngô Trí Tuệ, niềm vui của cả đời đó chính là sự nghiệp kê đơn, bốc thuốc, chữa bệnh cho mọi người. Mặc dù đã gần tuổi xế chiều, nhưng Ông vẫn bận rộn với công việc chữa bệnh hàng ngày và tiếp tục nghiên cứu tinh hoa y học của dân tộc, của dòng họ để tiếp tục “mang hi vọng và nụ cười cho người bệnh.”

Với những đóng góp to lớn cho nền y học dân tộc, Đài truyền hình Việt Nam VTV3 nhiều lần mời Lương y Ngô Trí Tuệ tham gia các chương trình về sức khỏe cộng đồng. Đây là video lương y chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng các kiến thức y học cổ truyền để giúp nâng cao sức khỏe cho người dân, hạn chế sử dụng các phương pháp điều trị không an toàn, quá lệ thuộc vào kháng sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe

Lương y Ngô Trí Tuệ đã dành ra rất nhiều năm để nghiên cứu và điều chế ra dòng thuốc Bảo Niệu Đức Thịnh giúp điều trị các bệnh về đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Lương y Ngô Trí Tuệ. Chúc cho ông ngày càng nhiều sức khỏe để có thể phục vụ nhân dân nhiều hơn nữa!

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

    0839.898.089