Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Khách hàng đánh giá về nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 14/11/2020 - Cập nhật ngày 26/06/2023.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường có truyền thống hơn 200 năm làm thuốc chữa bệnh cứu người của dòng tộc họ Ngô, Làng Mía, xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Cụ Tổ đời thứ nhất làm thuốc là Lương y Ngô Đình Huấn. Cụ sinh năm 1795, làm thuốc được hơn 40 năm rồi truyền lại cho con trai là Lương y Ngô Đình Đạt, còn gọi là cụ Phong Công. Cụ Phong Công là một trong những Lương y có tiếng thời bấy giờ được Đức Vua sắc phong.

Năm 1891, cụ qua đời truyền lại nghề cho con trai là Lương y Ngô Đình Chí. Cụ Ngô Đình Chí là một trong những danh nhân của tỉnh Thanh Hóa được Nhà nước công nhận. Cụ đỗ Tiến sĩ năm 1910 và từng làm quan dưới triều vua Khải Định, sau từ quan về làm thuốc tại quê nhà. Cụ làm thuốc được hơn 20 năm rồi mất và truyền lại nghề cho Lương y Ngô Đình Tường.

Cụ Ngô Đình Tường qua đời năm 1953 và con trai cụ là Lương y Ngô Đức kế nghiệp. Lương y Ngô Đức nổi tiếng là người giỏi nho học và thông thạo tiếng Pháp. Cụ có công sưu tầm, tập hợp tất cả phương thuốc gia truyền của các đời cha ông để lại, đúc kết kinh nghiệm chữa bệnh và viết thành sách truyền lại cho đời sau như “Trung y luận cứ”, “Nhi khoa thực nghiệm”. Cụ là người cha đã hết lòng đào tạo và truyền dạy cho con trai là Lương y Ngô Trí Tuệ, người đang trực tiếp điều hành Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường hiện nay.

Trong suốt chiều dài lịch sử hơn 200 năm của mình, Nhà thuốc Đức Thịnh Đường đã chữa khỏi bệnh cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước mắc rất nhiều loại bệnh nan y mãn tính, đem lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt Nam ở cả trong nước và hải ngoại.

Các loại bệnh mà Nhà thuốc nhận điều trị như sau

Các loại bệnh mà Nhà thuốc nhận điều trị như sau
Các loại bệnh mà Nhà thuốc nhận điều trị như sau

NHỮNG PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG KHI ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐỨC THỊNH ĐƯỜNG

Mục lục

Các bệnh liên quan đến da

Chữa khỏi vảy nến trên đầu tại Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Chị Hồng, 52 tuổi – Đồng Văn, Hà Giang: vẩy nến ở vùng đầu, có dấu hiệu rụng tóc thành mảng lớn, vùng da đầu bị tổn thương nặng, có dấu hiệu lan ra vùng trán, tai, gáy. Chứng bệnh đã tồn tại 2 năm, đã sử dụng qua thuốc Tây y trong vòng 3 tháng. Khi tới phòng khám, bệnh đang có dấu hiệu nặng lên, toàn bộ vùng đỉnh đầu đã rụng hết tóc.

Cô Hồng khi tới và sau 3 tháng điều trị tại nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường
Cô Hồng khi tới và sau 3 tháng điều trị tại nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Thư cảm ơn của chị Nguyễn Hồng Nhung sau khi chữa khỏi bệnh vảy nến tại nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Dưới đây là bức thư tay của chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, trú lại Lê Chân, Hải Phòng gửi về nhà thuốc Đức Thịnh Đường để cảm ơn phòng khám cũng như lương y Ngô Trí Tuệ đã giúp chị thoát khỏi chứng bệnh vảy nến quái ác. Trong thư chị có kể lại hành trình chạy chữa trong suốt hơn 2 năm và những khó khăn, khổ sở khi bị bệnh.

Phòng khám tiếp nhận tình trạng của chị khi vảy nến đã phát triển mạnh khiến da đầu bong tróc, tóc rụng nhiều, những vết mụn kèm máu loang lổ phá hoại cấu trúc vùng da đầu, đang lan xuống vùng trán.

Thư cảm ơn của chị Nguyễn Hồng Nhung sau khi chữa khỏi bệnh vảy nến tại nhà thuốc Đức Thịnh Đường
Thư cảm ơn của chị Nguyễn Hồng Nhung sau khi chữa khỏi bệnh vảy nến tại nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Chữa khỏi ngứa bong tróc ở tay do viêm da cơ địa – anh Trần Văn Thắng

Anh Thắng- Hải Dương. Sđt :0989733068 bị viêm da cơ địa đã lâu. Trước đây bệnh biểu hiện bằng các vết tổ đỉa trên tay phát ra ngứa ngáy khó chịu. Sau đó anh có dùng các mẹo dân gian mách, bôi các loại thuốc bôi bán trên thị trường để chữa ngứa nhưng không khỏi.

Các vết ngứa bắt đầu lan ra cả vùng lòng bàn tay, các đầu ngón tay và lan xuống cổ tay. Các vùng da ngứa bong tróc da rất khó chịu. Vào mùa hè, thương tổn ở da tay bị đỏ, ngứa nổi mụn nước, lâu ngày làm các móng xù xì, lỗ chỗ. Mùa đông khi độ ẩm trong không khí thấp, tình trạng nứt nẻ càng nặng thêm, phần da bệnh dễ bị nứt toác ra, rớm máu, đau đớn, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và công việc. Đặc biệt khi phải tiếp xúc với xà phòng, chất tẩy rửa, xăng…thì tình trạng càng nặng hơn.

Anh đã đi chạy chữa ở nhiều nơi, lên cả bệnh viện Da liễu, tại đây các bác sỹ chẩn đoán viêm da cơ địa và có cho thuốc bôi và uống, thời gian đầu bệnh có đỡ. Tuy nhiên một thời gian sau lại tái phát và tình trạng bong tróc da ngày càng nặng thêm.

Hình ảnh tay của anh Trần Văn Thắng trước khi điều trị
Hình ảnh tay của anh Trần Văn Thắng trước khi điều trị
Hình ảnh tay của anh Trần Văn Thắng sau khi điều trị 3 tháng
Hình ảnh tay của anh Trần Văn Thắng sau khi điều trị 3 tháng

Anh Nguyễn Mạnh Dũng, 0906797921, Hải Phòng- Điều trị vảy nến hiệu quả sau 1 tháng

Ban đầu vẩy nến xuất hiện ở mặt, lan dần xuống cổ và vùng tai. Những vẩy da chết màu trắng rất nhiều, kèm theo những mảng đỏ kéo dài xuống tận thân người. Do bệnh nhân cảm thấy ngứa và khó chịu nên đã gãi và chà xát vết vảy trắng nhiều dẫn đến những vùng tổn thương da trên mặt.

Sau 1 tháng điều trị các vết vảy trắng và mảng màu hồng đã hoàn toàn biến mất. Da mặt trở nên nhẵn mịn, các vết tổn thương ngoài da trước đây đã được làm lành hẳn đồng thời trong quá trình tái tạo lại da đã che mờ hầu hết các vết sẹo.

Hình ảnh trước khi điều trị của anh Dũng
Hình ảnh trước khi điều trị của anh Dũng
Sau 3 tháng điều trị viêm da tại nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường
Sau 3 tháng điều trị viêm da tại nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Bạn Hải Anh, chữa mụn trứng cá tại Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Hải Anh dậy thì sớm thế nên bắt đầu từ năm 13 tuổi em bắt đầu dậy thì và trên mặt cũng bắt đầu xuất hiện mụn trứng cá. Tuy nhiên do tâm lý lúc đó còn ít tuổi, chưa có kinh nghiệm chăm sóc da khi bị mụn, thêm nữa mụn xuất hiện do nội tiết tố nên Hà Anh tự nặn mụn và bôi các loại kem trị mụn được quảng cáo trên thị trường dẫn đến chứng mụn trên mặt ngày càng nặng. Sau một thời gian tự chữa ở nhà không có hiệu quả, Hải Anh bắt đầu tìm đến các spa để chữa mụn bằng các liệu trình ở đấy

Chữa ở spa một thời gian dài không có hiệu quả, Hải Anh quyết định đi khám và chữa mụn ở bệnh viện Da liễu: ” Tại đây bác sỹ kê cho em đơn thuốc uống kết hợp với thuốc bôi. Ban đầu mụn lặn xuống rất nhanh nhưng da bị khô, bong tróc. Một thời gian sau có lẽ do kháng thuốc nên mụn lại lên ngày càng nhiều xuống cổ, ngực và lưng. Em đã cố gắng giữ vệ sinh tốt, uống thuốc và bôi thuốc đều đặn nhưng tình hình không khả quan thêm nữa.”

Sau đó Hải Anh được giới thiệu tới nhà thuốc Đức Thịnh Đường tại Hải Phòng. Và đây là kết quả sau 2 tháng điều trị tại nhà thuốc

Hải Anh sau 2 tháng trị mụn tại nhà thuốc
Hải Anh sau 2 tháng trị mụn tại nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Các bệnh liên quan về đường tiểu

Bé Phạm Quỳnh Nhi khỏi đái dầm sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh

Sau khi dùng hết 6 chai, mẹ bé đã quay lại mua thêm để sử dụng hết liệu trình điều trị đái dầm cho bé.

Mời các bạn tham khảo video dược sỹ tại nhà thuốc Đức Thịnh Đường – cơ sở Hải Phòng trò chuyện với mẹ của bé Quỳnh Nhi về tình trạng của cháu sau khi dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.

Chị Lan bị tiểu không tự chủ sau sinh

Chị Lan bị tiểu tự chủ sau sinh, đã dùng nhiều thuốc không hiệu quả, nhưng khi sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh đã thoát khỏi chứng Tiểu không tự chủ sau sịnh.

Xem chi tiết tại: Thoát khỏi chứng tiểu không tự chủ sau sinh nhờ Bảo Niệu Đức Thinh

Anh Hoàng Văn Tiến chia sẻ cách chữa khỏi tiểu đêm, tiểu nhiều

Anh Hoàng Văn Tiến 53 tuổi đang sinh sống tại Hai Bà Trưng, Hà Nội công việc hiện tại là kinh doanh tại nhà. Anh tâm sự 2,3 năm trước anh có mắc chứng bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt gây ra rất nhiều phiền toái cho bản thân và gia đình. Cùng nghe anh chia sẻ về vấn đề này và làm sao để chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Bác Thận, 62 tuổi khỏi tiểu són, tiểu rắt nhờ Bảo Niệu Đức Thịnh

Bác Thân 62 tuổi tại Vĩnh Phúc, có mắc chứng bệnh tiểu són tiểu dắt nhiều lần, nhiều đêm đi sáu đến bảy lần gây ảnh hưởng đến giấc ngủ khiến cơ thể bác rất mỏi mệt. Gần đây bác có tìm được một biện pháp trị dứt điểm hiệu quả nhờ sử dụng sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo mộc tự nhiên không gây tác dụng phụ.
Giờ đây bác vui mừng chia sẻ bệnh của bác đã giảm rõ rệt, có đêm chỉ đi một lần thậm chí còn ngủ rất ngon. Hãy cùng nghe bác tâm sự về vấn đề này!!.

Anh Giang, tài xế khỏi Tiểu đêm nhờ uống Bảo niệu Đức Thịnh

Bị tiểu đêm nhiều, nhờ mọi người mách nên anh Giang mua thử Bảo Niệu Đức Thịnh về uống, nào ngờ lại hiệu quả

Hạnh phúc gia đình tưởng tan vỡ, nghi ngờ chồng ngoại tình chỉ vì chứng tiểu không tự chủ. Vì không quan tâm đến sức khỏe của chồng, không biết được những phiền toái mà chồng gặp phải. May mắn sớm tìm được Bảo Niệu Đức Thịnh của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường, giúp chồng khỏi hoàn toàn chứng tiểu không tự chủ.

Chú Khôi thoát khỏi chứng Tiểu dầm chia sẻ 

Chú Nguyễn Xuân Khôi 62 tuổi ở Đống Đa, Hà Nội, chú chia sẻ ngày trước chú bị liệt nửa người nên nằm bất động tại chỗ, nên nhiều lúc gây ra bệnh tiểu dầm. Hiện nay chú đã bình phục hoàn toàn và còn rất khỏe mạnh, hãy cùng nghe chia sẻ của chú cho những ai tự ti khi mắc chứng bệnh này

Và còn rất nhiều trường hợp khác bị các chứng bệnh về đường tiểu gửi tin nhắn qua cho Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường. Quý vị có thể tham khảo mục PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG. Xem TẠI ĐÂY

Các bệnh về ho – cảm mạo

Chia sẻ của NSƯT Trần Hạnh về Thuốc ho Đức Thịnh

Nghệ sĩ ưu tú Trần Hạnh năm nay hơn 90 tuổi, ông là Nghệ sĩ nhân dân nổi tiếng với các vai ông bí thư đảng ủy trong phim Làng nổi, bố An trong phim Truyện cổ tích tuổi 17, bố Lài trong Tướng về hưu, ông Khiển trong phim Người cầu may, ông Lâm trong phim Chiếc bình tiền kiếp, bố Mai trong phim Hãy tha thứ cho em,… Ông đã có được những vai diễn xuất sắc trên sân khấu Nhà hát Kịch Hà Nội với nhiều giải vàng, bạc ở các liên hoan sân khấu toàn quốc.Ông là một trong những nghệ sĩ đầu tiên được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 1982-1984.

Ông đã dùng Thuốc ho Đức Thịnh và cho phản hồi rất tốt

Trị ho mãn tính hoàn toàn mà không cần dùng kháng sinh

Chú Sơn đang kinh doanh tự do ở Bắc Giang, chú có thói quen hút thuốc lào từ năm 17 tuổi, chú có chia sẻ chú bị ho rất lâu rồi gần như mãn tính, có uống cả vỉ kháng sinh nhưng không đỡ, chú chán nản nghĩ mình có thể mắc bệnh lao. Sau đó nhờ bạn chú có giới thiệu cách trị bệnh hiểu quả từ thảo dược nên chú thử dùng theo. Sau một thời gian chú có chia sẻ lại…

Anh Trung, giáo viên, đặc thù nghề giáo phải nói nhiều nên dễ mắc các bệnh về họng, anh chia sẻ cách trị bệnh hiệu quả

Chú Trần Hoàng Trung đang là giáo viên cấp hai dạy môn văn tại TP Vinh, Nghệ An. Với đặc thù là nhà giáo chú Trung cần phải nói nhiều, trao đổi với các em học sinh, các bậc phụ huynh, và tiếp xúc nhiều với bụi phấn. Chú Trung có tâm sự cổ họng chú bị nóng rát, khản đặc, nhiều hôm ho khan không đi dạy được.
Hãy cùng nghe xem chú có biện pháp gì để trị khỏi hoàn toàn bệnh này

Chị Thanh Thủy, khỏi viêm họng nhờ Thuốc ho Đức Thịnh

Chị Thanh thủy giám đốc của công ty xuất nhập khẩu, do công việc cần di chuyển nhiều bằng máy bay dùng nhiều điều hòa nên việc thay đổi không khí đột ngột đã khiến cho chị bị viêm họng nặng. Chị chia sẻ đã dùng nhiều thuốc kháng sinh mà chưa khỏi hoàn toàn, sau khi được biết đến bài thuốc từ thảo mộc 100% bệnh tình của chị đã khỏi hoàn toàn.

Ho quặn ruột gan, thắt bụng, cảm giác, cô Nguyễn Thu Hà tìm được giải pháp từ Thuốc ho Đức Thịnh

Cô Nguyễn Thu Hà đang là chủ Spa tại Ba Đình, Hà Nội. Cô chia sẻ có đợt cô bị ho quặn ruột gan, thắt bụng có cảm giác như móc cổ họng. Cô dùng nhiều biện pháp như uống chanh đào, chanh quất nhưng không thuyên giảm, có lần thậm chí còn ho trước mặt khách hàng không biết phải làm sao cho hết xấu hổ.
Nhưng nhờ vị khách hàng đó giới thiệu cho cô phương pháp trị ho nhờ thảo dược rất hiệu quả, giờ đây cô đã khỏi ho hoàn toàn cô nói còn cho cả các cháu nhà dùng nữa vì cảm thấy rất an toàn không phụ thuộc vào kháng sinh.

Các bệnh lý khác

Anh Thắng vui mừng chia sẻ GIẢI PHÁP khỏi hoàn toàn mồ hôi tay

Anh Đình Thắng hiện nay đang là nhân viên BĐS nên việc đổ mồ hôi tay đã khiến anh cảm thấy rất cực nhọc, vì yêu cầu công việc cần phải đi giao lưu khách hàng rất nhiều. Mỗi lần khi ra ngoài anh luôn cầm theo khăn giấy lau tay trước khi bắt tay với khách hàng, việc này khiến anh rất mất tự tin trong giao tiếp.
Gần đây anh tâm sự rằng cảm thấy rất tuyệt vời, anh đã lấy lại sự tự tin của mình sau khi hết bị mồ hôi tay. Hãy cùng nghe anh chia sẻ về quá trình trị liệu của mình

Anh Tài 30 Tuổi hạnh phúc khi khỏi bệnh ra mồ hôi trộm từ nhỏ nhờ Thuốc trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Anh Tài, 30 tuổi hiện đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn. Anh chia sẻ từ nhỏ anh đã bị ra mồ hôi nhiều. Tay chân anh luôn trong tình trạng ướt át. Mỗi lần cầm nắm vật dụng rất là khó chịu do mồ hôi tiết ra nhiều. Đặc biệt do làm công việc giao nhận nên anh phải thường xuyên tiếp xúc với các loại hàng hóa, giấy tờ, tiền bạc để trao cho khách hàng khiến anh cảm thấy rất ngại ngùng và bất tiện.

Anh Tài đã có đi khám bác sĩ có được tư vấn là phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm nhưng anh lo sợ bị xuất hiện bù trừ. Anh cũng đã thử nhiều phương pháp nhưng tình trạng ra mồ hôi nhiều vẫn không đỡ.

Sau đó, anh được người bạn giới thiệu cho thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Ban đầu anh có bán tính bán nghi về hiệu quả của thuốc nhưng sau khi sử dụng được 20 chai anh nhận thấy có dấu hiệu cải thiện thì anh đã liên hệ lại nhà sản xuất để hỏi thêm về liệu lượng và cách sử dụng. Sau khi áp dụng đủ và đúng theo liệu trình tư vấn anh đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Chia sẻ của chị Giang Nguyễn sau khi sử dụng Antri Đức Thịnh

Chị Trà Giang, 40 tuổi, quê Thanh Hóa. Chị chia sẻ” trước đây con trai chị thường hay bị táo bón, đi ngoài ra máu nhưng từ ngày dùng Antri Đức Thịnh bé đỡ bị táo bón hẳn. Bản thân chị, từ ngày có bầu đứa thứ 2 do phải uống thêm sắt nên cũng hay bị táo bón. Chị cũng sử dụng Antri Đức Thịnh và cảm thấy hiệu quả.

Ngoài ra còn rất nhiều bệnh nhân khác, với nhiều chứng bệnh khác nhau đã chữa khỏi tại Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường. Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi không thể đưa hết các trường hợp ra. Quý khách hàng có thể xem thêm tại kênh Youtube của nhà thuốc: BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH- VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!