Bài tập KEGEL chữa tiểu đêm HIỆU QUẢ bất ngờ không nên bỏ qua

Với những người bị tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, các chuyên gia khuyên thường xuyên tập luyện bài tập Kegel và sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh đều đặn. Luyện tập bài tập Kegel chữa tiểu đêm như thế nào cùng đi tìm hiểu ngay nhé: 

NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI CHỨNG TIỂU ĐÊM, TIỂU NHIỀU, TIỂU KHÔNG TỰ CHỦ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới những rối loạn tiểu tiện này, nhưng nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ là do chức năng chế ước bàng quang bị rối loạn, cơ bàng quang suy yếu, suy giảm chức năng thận khiến cho nhiều người mót tiểu liên tục.

Ở người bình thường, lượng nước tiểu chứa đựng trong bàng quang khoảng 400-620ml, nhưng ở nhóm người chức năng chế ước bàng quang suy yếu thì lượng nước tiểu chỉ 100-150ml đã kích thích phản xạ đi tiểu, biểu hiện thành các hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu đêm, tiểu không tự chủ.

BÀI TẬP KEGEL GIÚP HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG MẮC TIỂU NHIỀU LẦN TRONG NGÀY HIỆU QUẢ

Kegel là một trong những bài tập phổ biến bao gồm những động tác siết chặt và thư giãn cơ sàn chậu. Bài tập này giúp tăng cường sự dẻo dai của nhóm cơ vùng chậu, tăng cường khả năng nâng đỡ các cơ quan khác như: cơ bàng quang, tử cung, trực tràng. Vì thế đây cũng là bài tập chữa sa tử cung hiệu quả.

hieu qua tuyet voi tu bai tap kelgel va bao nieu duc thinh voi chung tieu dem tieu nhieu - Bài tập KEGEL chữa tiểu đêm HIỆU QUẢ bất ngờ không nên bỏ qua
Bài tập Kegel chữa tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều hiệu quả

Đặc biệt, bài tập Kegel giúp tăng cường trương lực của cơ bàng quang, khiến thể tích nước tiểu được chứa đựng trong bàng quang tăng lên, vì thế luyện tập bài tập này thường xuyên sẽ giảm tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều vô cùng hiệu quả. Kegel cách tập cho nam và cho nữ không có sự tách biệt.

Đồng thời, Kegel còn giúp cố định các cơ quan khác và hỗ trợ hoạt động của đường tiết niệu, và sự co thắt của cơ vòng hậu môn, âm đạo, giúp lưu thông máu ở trực tràng và hậu môn, có hiệu quả cho người táo bón – một trong những nguyên nhân gây tiểu nhiều lần trong ngày.

HƯỚNG DẪN BÀI TẬP KEGEL CHO NGƯỜI BỊ TIỂU NHIỀU, TIỂU ĐÊM, TIỂU KHÔNG TỰ CHỦ

Trước hết, bạn cần xác định chính xác vị trí của cơ sàn chậu. Hãy để ý khi bạn đang đi tiểu, việc ngưng dòng nước là bạn đã tác động khép chặt cơ sàn chậu. Như vậy Kegel sẽ tập trung ở động tác này.

Thực hiện bài tập Kegel như sau:

– Thắt chặt cơ sàn chậu, giữ trong ít nhất 10 giây.

– Thả ra và tiếp tục.

Lặp lại động tác này 4 – 5 lần. Mỗi ngày 1 hoặc một vài lần nếu bạn đã quen.

Mới đầu, việc thực hiện động tác này khá khó khăn, hãy khởi đầu dễ dàng hơn khi nằm. Sau khi đã quen, bạn có thể tập ở bất cứ đâu và tư thế nào như đứng, ngồi, nằm,… Thực hiện đều đặn hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy thay đổi tích cực, tình trạng tiểu nhiều lần sẽ giảm đáng kể. Bài tập kegel dành cho nữ giới giúp cơ thể săn chắc. Còn với nam giới, bài tập còn tăng cường về khả năng cương dương và tình dục ở nam giới

TẬP LUYỆN BÀI TẬP KEGEL KẾT HỢP BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI TIỂU ĐÊM, TIỂU NHIỀU, TIỂU KHÔNG TỰ CHỦ

Kết hợp bài tập Yoga Kegel và sử dụng viên uống Bảo Niệu Đức Thịnh là giải pháp tối ưu cho người bị các chứng rối loạn tiểu tiện.

Bảo Niệu Đức Thịnh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được điều chế bởi Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường- nhà thuốc có lịch sử hơn 200 năm làm thuốc chữa bệnh cứu người. Bảo Niệu Đức Thịnh với chiết xuất 100% các thảo dược tự nhiên như Đảng sâm, Đương quy, Hoàng kỳ…đã được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành toàn quốc, được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP, giúp bổ thận, hỗ trợ tăng cường chức năng thận, hỗ trợ giảm triệu chứng tiểu dầm, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, khó tiểu tiện…

thanh phan bao nieu duc thinh 1024x695 - Bài tập KEGEL chữa tiểu đêm HIỆU QUẢ bất ngờ không nên bỏ qua
Bảo Niệu Đức Thịnh – chiết xuất 100% từ thảo dược lành tính

CÁCH SỬ DỤNG BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ƯU 

 • Trẻ em từ 6-10 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3-4 viên.
 • Trẻ em từ 11-14 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 4-6 viên.
 • Trẻ trên 14 tuổi và người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 4-6 viên.

lieu trinh bao nieu duc thinh tieu dem tieu nhieu tieu khong tu chu - Bài tập KEGEL chữa tiểu đêm HIỆU QUẢ bất ngờ không nên bỏ qua

Liệu trình sử dụng sản phẩm trung bình từ 30 – 45 ngày (1 tháng – 1 tháng rưỡi). Trường hợp nặng có thể tăng liệu trình sử dụng lên đến 60 – 90 ngày (2 – 3 tháng).

MUA BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Bạn có thể mua tại trang web chính thức này của chúng tôi.

>>> XEM THÊM:

Cách chữa tiểu đêm tiểu không tự chủ trong 30 ngày

Tiểu đêm mất kiểm soát và những sự thật cần biết

Ích trí nhân có tác dụng gì với bệnh nhân tiểu không tự chủ

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0839.898.089