Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH VỚI NHỮNG GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 07/11/2020 - Cập nhật ngày 26/06/2023.

Bảo Niệu Đức Thịnh là sản phẩm của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường được điều chế từ bài thuốc cổ phương quý giá, đã giúp hàng trăm nghìn người tìm lại được sức khỏe của mình. Với những đóng góp to lớn cho nền y học dân tộc, Bảo Niệu Đức Thịnh được vinh danh trong top 100 nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng Đất Việt

Mục lục

BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH- TỰ HÀO LÀ TOP 100 NHÃN HIỆU, THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2018

Ngày 20 tháng 7 năm 2019 tại Hà Nội, sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người – đã vinh dự nhận giải thưởng lớn  “Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt  2018”. Chương trình trao giải thưởng được truyền hình trực tiếp trên kênh Hà Nội 1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Lương y Ngô Trí Tuệ- giám đốc nhà thuốc Đông y Đức Thịnh Đường lên nhận giải thường cho sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh

Vượt qua rất nhiều hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh đã vinh dự đứng trong hàng ngũ Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2018

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia trong ngành cũng như của khách hàng dành cho sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh, dựa trên các tiêu chí về doanh thu, sự hài lòng của khách hàng và các thành tích hoạt động hướng về cộng đồng xã hội.

Bảo Niệu Đức Thịnh- Top 100 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2018

BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH- TINH HOA DÂN TỘC VIỆT

Bảo Niệu Đức Thịnh là sản phẩm của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên. Dựa trên bài thuốc cổ phương có công dụng cân bằng âm – dương, tăng cường chức năng thận, hỗ trợ giảm các triệu chứng đái dầm, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu.

Cơ chế tác động của Bảo Niệu Đức Thịnh rất độc đáo. Vì Bảo Niệu Đức Thịnh vừa có tác dụng đối với chứng tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ (các chứng này cần có giải pháp ngăn ngừa nước tiểu ra nhiều). Vừa có tác dụng đối với chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu (các chứng này cần có giải pháp thức đẩy nước tiểu ra nhiều), hai cơ chế này gần như đối lập nhau.

Bảo Niệu Đức Thịnh còn được bào chế từ nhiều vị thuốc  quý hiếm
Bảo Niệu Đức Thịnh còn được bào chế từ nhiều vị thuốc  quý hiếm

Ngoài ra sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh một thời gian còn giúp tăng cường chức năng thận.  Đây chính là điểm khác biệt quan trọng của Bảo Niệu Đức Thịnh so với các sản phẩm khác trên thị trường, bởi thực tế các sản phẩm có trên thị trường chỉ có 1 tác dụng. Hoặc giúp ngăn ngừa hoặc thúc đẩy nước tiểu hoặc đơn giản chỉ có tác dụng bổ thận nhưng Bảo Niệu Đức Thịnh lại có thể tác động tới tất cả các chứng bệnh trên.

Sự độc đáo này chính là tinh hoa của bài thuốc cổ phương mà Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường đã sử dụng. Bài thuốc này vừa có thể giúp khôi phục chức năng chế ước của bàng quang là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ vừa có thể giúp cân bằng âm dương, ổn định và đầy dương khí đi lên, tránh hạ hãm gây sức ép vào thành bàng quang từ đó gây ra chứng đái buốt, đái rắt.

Bên cạnh cơ chế tạo ra tác dụng dựa trên nguyên lý xử lý từ gốc, Bảo Niệu Đức Thịnh còn được bào chế từ nhiều vị thuốc  quý hiếm như:

♦ Hoàng kỳ: Tác dụng giúp bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp lợi tiểu và tiêu sưng nên hạn chế đái buốt đái rắt rất tốt.

♦ Ích trí nhân: Thảo dược này có tác dụng ấm thận, bền khí, cố hạ tiêu, sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ…v.v.

♦ Đương quy: Tác dụng chính của đương quy là cầm máu, chống viêm, điều kinh, kích thích hệ miễn dịch nên nó có tác dụng khá tốt trong việc điều tiết cơ thể của người tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu…

♦ Đảng sâm: Là vị thuốc giúp hỗ trợ và điều hoà đường tiêu hoá, các bệnh tim mạch, bổ thận và giúp bàng quang làm việc khá tốt, hạn chế tiểu buốt, tiểu rắt ở người bệnh.

Ngoài những vị thuốc chính nêu trên thì sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh còn bao gồm một số loại thuốc như: Quy bản, Phục Thần, Viễn Chí, Thỏ Ty Tử, Bạch Mao Căn…v.v Các vị thuốc này khi kết hợp với nhau tạo nên sản phẩm đã góp phần đem lại hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Hotline:0839 898089 

Cơ sở chính: 32/12 Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 2: 23/47 Lê Lai – Hải Phòng

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!