Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Gặp vị lương y già với bài thuốc trị dứt điểm tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 27/11/2020 - Cập nhật ngày 14/07/2023.

Trong dịp vinh danh những cá nhân có đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà diễn ra vào tháng 9 năm 2020, Lương y Ngô Trí Tuệ là 1 trong 30 lương y được vinh danh là “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe của nhân dân” vì những cống hiến âm thầm nhưng to lớn cho nền y học. Trong đó có bài thuốc trị dứt điểm tiểu đêm được ứng dụng rộng rãi.

Giấy chứng nhận Lương y Ngô Trí Tuệ
Giấy chứng nhận Lương y Ngô Trí Tuệ

Chứng nhận và cúp “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe của nhân dân”

Ngoài ra, với những kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền, đài truyền hình VTV3 nhiều lần mời Lương y chia sẻ các phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược tự nhiên, hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh. Đặc biệt là bài thuốc trị dứt điểm tiểu đêm.

Lương y Ngô Trí Tuệ chia sẻ trên VTV3 về cách dùng thảo dược bảo vệ sức khỏe

ĐÓN BỆNH NHÂN NGHÈO NHƯ TIẾP KHÁCH QUÝ

Mái tóc dù đã bạc phơ nhưng đôi tay vẫn thoăn thoát, cùng thái độ ân cần chính là ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi gặp Lương y Ngô Trí Tuệ- giám đốc nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường, nhà thuốc với lịch sử 200 năm làm thuốc cứu người tại địa chỉ 32/12 Văn Phú Hà Đông, Hà Nội.

Có mặt ở nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường, chúng tôi trong lòng đầy cảm kích bởi cách Lương y trò chuyện và thăm khám cho bệnh nhân, rất nhẹ nhàng và tận tâm hỏi han. Trong mấy chục người đang ngồi khám bệnh ở phòng khám, dù phải chờ đợi nhưng không ai thấy khó chịu cả, có người chia sẻ bắt xe đò từ tận Lào Cai, người thì ở Nghệ An, Thanh Hóa, xa xôi cỡ mấy cũng nhất định “phải ra được nhà thầy Tuệ, chứ bệnh của chị không thầy thì chẳng ai chữa được” (chị Lan, Lào Cai);

“Chị chữa ở nhiều nơi rồi bệnh không đỡ, tiền mất tật mang, may mà có duyên gặp thầy Tuệ, bệnh chị sắp khỏi, thầy thấy gia đình chị khó khăn lại giảm cả chi phí cho trong suốt quá trình chữa bệnh” (Chị Ngọc, Thái Nguyên); hay như anh Khang (Thanh Hóa) chia sẻ “anh bị chứng tiểu đêm từ hồi thanh niên, để lâu không chữa thành ra người anh yếu ớt, lấy vợ về lại không sinh được con, nhờ bác Tuệ mà được anh cu kháu khỉnh lắm, anh giờ vẫn uống thường xuyên, cho khỏi hẳn bệnh em à”

GIA ĐÌNH 6 ĐỜI LIÊN TỤC LÀM THUỐC CỨU NGƯỜI

Sinh ra ở một gia đình có truyền thống về đông y, từ 6 đời trước, đời cụ tổ là Lương y Ngô Đình Huấn đã hành nghề thuốc cứu người, bốc thuốc nổi tiếng khắp vùng xứ Thanh gần 200 năm

Lớn lên, Lương y định theo đuổi một nghề khác, tuy nhiên vốn từ nhỏ theo cha làm thuốc cứu người, tiếp xúc với biết bao nhiêu bệnh nhân, thấu hiểu những khó khăn mà người bệnh gặp, tiếng gọi theo nghề “làm thuốc cứu người” của dòng họ khiến Lương y trăn trở, quyết định từ bỏ tất cả để quay về tiếp tục học nghề y của gia đình.

Tâm niệm làm thuốc cứu chữa cho những bệnh nhân nghèo cũng chính là động lực giúp cho những sản phẩm thuốc của Lương y được nhiều người biết đến vì không chỉ hiệu quả mà giá cả phải chăng. Lương y có nhiều bài thuốc hay, chữa trị nhiều bệnh mãn tính mà trước đó y học cho rằng bệnh mãn tính không thể chữa khỏi hoàn toàn được.

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2020, Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 200 năm lịch sử tại Hà Nội, buổi lễ có mặt rất nhiều người nổi tiếng tham dự được đài truyền hình VTV3 đưa tin về lịch sử hiếm có tại Việt Nam

VTV3 đưa tin về buổi lễ kỉ niệm 200 năm lịch sử nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

NGƯỜI KẾT HỢP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ TINH HOA DÂN TỘC LÀM NÊN BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH- HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐƯỜNG TIỂU HIỆU QUẢ

Tiều nhiều, tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ không trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh, tuy nhiên chúng lại âm thầm phá hủy sức khỏe, bởi hậu quả âm thầm, trong thời gian ngắn không thể nhận ra, do đó đến 80% người mắc những bệnh này chậm trễ trong việc điều trị.

Lương y Ngô Trí Tuệ chia sẻ rằng, rất nhiều người khi tới gặp lương y thì bệnh đã chuyển biến nặng, có người gầy gò ốm yếu, người vô sinh hàng chục năm, thậm chí rất nhiều người để tình trạng thành suy thận độ 2, độ 3; có trường hợp nặng quá, bác chỉ giúp được phần nào, bởi bệnh nhân đến với bác quá trễ không kịp nữa rồi. Bởi vậy bác vẫn thường nhắc người bệnh, đừng chủ quan, bệnh mà trên 1 năm là đã âm thầm phá hủy sức khỏe của người bệnh rồi.

BÀI THUỐC TRỊ TIỂU ĐÊM DỨT ĐIỂM

Bài thuốc trị dứt điểm tiểu đêm gia truyền mà Lương y gìn giữ và phát triển, là một bài thuốc quý, với 100% cao thảo dược cô đặc. kết hợp chặt chẽ theo đúng nguyên lý của một bài thuốc cổ phương, đầy đủ 4 chức năng QUÂN – THÂN – TÁ – SỨ .

Bảo Niệu giúp cân bằng chức năng chế ước của bàng quang, củng cố chức năng thận, bố khí, định tâm từ đó trị tận gốc các chứng bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ. Bởi những chứng bệnh này nguyên nhân chủ yếu do rối loạn chức năng chế ước bàng quang và suy giảm chức năng thận gây ra.

Có rất nhiều cách chữa thận yếu đi tiểu nhiều lần khác nhau. Bạn có thể dùng thuốc Tây trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần hay dùng thuốc trị đi tiểu nhiều lần của Nhật Bản. Mỗi loại thuốc này đều có những ưu nhược điểm riêng. Không có thuốc trị tiểu đêm tốt nhất chỉ có thuốc phù hợp nhất với cơ địa của mỗi người. Để đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả bền vững bạn có thể dùng các loại cây thuốc chữa đi tiểu đêm theo Đông y hay sử dụng các bài thuốc nam chữa đi tiểu đêm nhiều lần.

Bảo Niệu Đức Thịnh - bài thuốc trị dứt điểm tiểu đêm
Bảo Niệu Đức Thịnh- bài thuốc trị dứt điểm tiểu đêm

Nút đặt mua sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh

Nút tư vấn trực tiếp Bảo Niệu Đức Thịnh

Đây cũng là bài thuốc trị tiểu đêm ở người già hiệu quả. Không chỉ giúp điều trị triệu chứng mà còn là bài thuốc bổ thận trị tiểu đêm, tăng cường chức năng thận. Bảo Niệu Đức Thịnh – Thực phẩm chức năng trị tiểu đêm hiệu quả.

Lương y có chia sẻ nhiều trường hợp có anh M ở Nam Định, đọc tin trên mạng thấy bài thuốc nam trị tiểu đêm của Lương y và đặt mua về sử dụng, nhưng anh M giấu bệnh, không nói hết khiến cho các bác sĩ ở nhà thuốc không kê đơn riêng cho anh, anh về uống thuốc không khỏi liền gọi điện mắng nhà thuốc, khi bác nhìn hồ sơ bệnh, mới chắc chắn anh này không chỉ gặp chứng tiểu đêm thông thường, bác trực tiếp gọi lại, khai thác bệnh lý, cuối cùng anh đành phải xin lỗi và hứa sẽ chữa bệnh theo liệu trình của bác, sau 3 tháng kiên trì chữa bệnh cùng Lương y anh khỏi bệnh hoàn toàn, năm nào anh cũng mang quà lên cảm ơn bác.

“Bởi vậy, nhiều bệnh nhân lạ lắm, nhiều khi họ mua thuốc nhưng giấu bệnh, người thì chỉ uống nửa liệu trình thấy đỡ lại bỏ dang dở, rất lãng phí, để khi bệnh tái lại thì mất thêm thời gian, thêm tiền bạc, mà bệnh lại khó điều trị hơn. Nên tôi khuyên thật lòng, ai đang bị các chứng tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ thì sớm chữa trị kẻo nguy hiểm về sau.”

Chỉ tranh thủ một chút thời gian để tiếp chuyện phóng viên chúng tôi, Lương y lại tiếp tục công việc của mình, nhìn cách lương y làm việc cần mẫn, không ai có thể nghĩ rằng, vị lương y đó đã gần 80 tuổi mà vẫn hàng ngày, hàng giờ làm thuốc chữa bệnh cứu người. Để khép lại câu chuyện chúng tôi xin trích lại câu nói của Lương y Ngô Trí Tuệ “Tôi sẽ vẫn tiếp tục nghiên cứu, làm thuốc cứu người, tới khi nào nhắm mắt thì thôi”.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Lương y Ngô Trí Tuệ- Giám đốc Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

Cơ sở 1: 23/47 Lê Lai – Hải Phòng.

Cơ sở 2: 32/12 Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0839 898089

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!