Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Đánh bay tiểu nhiều lần nhờ sử dụng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên

 • Facebook
 • Zalo
 • TikTok
 • Youtube

Ngày viết: 16/01/2021 - Cập nhật ngày 09/08/2022.


Chuyên gia tư vấn bệnh lý
Lương y: Ngô Trí Tuệ

Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Nỗi khổ tiểu nhiều lần đeo bám nhiều năm không hết

Bác Lê Văn Lợi, 70 tuổi, ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh khổ sở vì ngày đi tiểu 20 lần, cứ ngồi được chốc lát là lại phải tìm đến nhà vệ sinh. Nỗi khổ đeo bám nhiều năm, đã uống các loại thuốc kể cả thuốc Tây nhưng không hợp, nay đã khỏi hẳn nhờ sử dụng sản phẩm điều chế từ thảo dược Đông Y.

Bác Lợi chia sẻ: “Tôi thì ngày có khi đi tiểu trên hai chục (20) lần, ngồi ở đâu chỉ được khoảng 30 phút – 1 tiếng là tìm nhà vệ sinh ngay. Tôi cũng chủ quan, về sau mới đi khám thì người ta bảo tôi bị bàng quang tăng hoạt”.

Nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần

Bác Lợi cũng đã lớn tuổi, bàng quang hoạt động không được trơn tru như khi còn trẻ nên dễ mắc chứng bàng quang tăng hoạt, biểu hiện thành tiểu nhiều lần. Tiểu nhiều lần gây khó chịu và trở ngại trong công việc và sinh hoạt hàng ngày cho bác. Bác Lợi cũng đã đi khám và sử dụng thuốc Tây nhưng thật không may bác lại bị dị ứng thuốc Tây, mẩn ngứa khắp người, bệnh thì không khỏi còn thêm cả ngứa người.

Đánh bay tiểu nhiều lần nhờ sử dụng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên

Sau thời gian dài sử dụng thuốc Tây Y khiến mẩn ngứa khắp người, bác Lợi đã tìm hiểu sản phẩm Đông Y an toàn để sử dụng. Bác Lợi nói nhờ xem VTV3 mà biết đến Lương Y Ngô Trí Tuệ cùng các bài thuốc Đông Y chữa bệnh an toàn.

“Bác sĩ kê đơn cho tôi uống thuốc Tây nhưng tôi uống không hợp, dị ứng ngứa hết người, khổ quá. Không uống thì không đỡ, uống thì đỡ nhưng ngứa khắp người, dừng thuốc cái là lại tái phát. Vậy là tôi quyết định tìm cách khác bằng Đông Y để lâu dài. Vừa rồi tôi xem trên tivi thấy có thầy thuốc Ngô Trí Tuệ có giới thiệu. Tôi tin tưởng quá thấy dùng Đông Y là tôi thấy sướng lắm rồi”.

Bác Lợi sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh kiên trì theo sự hướng dẫn của Lương Y Ngô Trí Tuệ và đã khỏi hẳn bệnh. Uống được gần 1 tháng là bác đã thấy đỡ rồi, kiên trì uống theo sự hướng dẫn, 2 tháng sau là khỏi hẳn bệnh.

Bác Lê Văn Lợi phấn khởi: “Giờ tôi khỏi hẳn bệnh rồi. Bảo Niệu giúp tôi khỏi hẳn bệnh, tinh thần phấn chấn ăn ngủ tốt hơn. Tôi cảm ơn thầy Tuệ, cảm ơn Nhà Thuốc Đức Thịnh Đường đã chữa cho tôi khỏi hẳn bệnh tiểu nhiều”.

>>> XEM THÊM:

Người mắc chứng tiểu nhiều lần nên bổ sung thực phẩm gì

Cảnh báo dấu hiệu tiểu són tiểu nhiều lần

Tiểu nhiều lần đau bụng dưới là bệnh gì

Cách điều trị tiểu nhiều lần hiệu quả

Bảo Niệu Đức Thịnh – Sản phẩm của Nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường

Bảo Niệu Đức Thịnh là sản phẩm của Nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường, được điều chế 100% từ thảo dược thiên nhiên: hoàng kỳ, ích trí nhân, bạch mao căn, đảng sâm….Bảo Niệu Đức Thịnh có công dụng ưu việt trong việc giảm các triệu chứng tiểu không tự chủ, tiểu dầm, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt….

Mua Bảo Niệu Đức Thịnh ở đâu? 

 • Hộp viên nang: Bạn có thể tìm mua ở hầu hết các hiệu thuốc trên toàn quốc.
 • Lọ viên nén: Bạn có thể đặt mua tại trang web này của chúng tôi.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

  0839.898.089