Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Đang cho con bú có được sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh không?

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 11/12/2020 - Cập nhật ngày 09/08/2022.


Chuyên gia tư vấn bệnh lý
Lương y: Ngô Trí Tuệ

Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Xin chào Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường, tôi tên là Thảo ở Phú Thọ, tôi năm nay 32 tuổi và mới sinh xong bé thứ 2. Tuy nhiên từ khi sinh xong tới nay đã 4 tháng, tôi liên tục bị đi tiểu buốt, tiểu ít một rất khó chịu. Rất mong nhà thuốc cho biết tình trạng sau sinh bị tiểu buốt liên tục có nguy hiểm không? Tôi có tìm hiểu sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh, thì đang cho con bú có thể sử dụng được Bảo Niệu Đức Thịnh này hay không? Xin chân thành cảm ơn Nhà thuốc

Mục lục

SAU SINH BỊ TIỂU BUỐT LIÊN TỤC CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nhà thuốc. Câu hỏi của bạn về tình trạng tiểu buốt sau sinh thường, và đang cho con bú có được sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh không. Tình trạng của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau.

Các nguyên nhân có thể gây ra tình trạng tiểu buốt sau sinh

Đang cho con bú bị viêm đường tiết niệu: sau sinh các vết mổ chưa lành nên rất dễ bị viêm nhiễm nếu không vệ sinh đúng cách. Việc viêm nhiễm khiến vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu hoặc bàng quang gây tiểu buốt.

Cho con bú có sử dụng được Bảo Niệu Đức Thịnh không?
Cho con bú có sử dụng được Bảo Niệu Đức Thịnh không?

Trong quá trình chuyển dạ, có thể thai nhi đè vào cổ bàng quang hoặc niệu đạo gây ứ đọng nước tiểu làm bàng quang căng giãn, làm mất trương lực co thắt cơ bàng quang gây rối loạn đường tiểu.

Trường hợp sinh thường, một số sản phụ bị rạch tầng sinh môn, sau khi khâu lại, vị trí bị sưng khiến nhiều sản phụ không dám rặn vì đau. Do sử dụng thuốc gây tê, gây mê hoặc do mẹ quá căng thẳng thần kinh …

Thông thường, ở một số phụ nữ chỉ bị tiểu buốt sau 1-2 tuần, nếu mẹ sinh xong đã 4 tháng mà vẫn liên tục tiểu buốt, thì đây có thể là tình trạng bệnh lý. Theo y học cổ truyền, khi âm – dương trong cơ thể mất cân bằng, dương khí hạ hãm ép vào thành bàng quang, thu hẹp ống dẫn tiểu, gây ra cảm giác tiểu khó, tiểu buốt, nếu dương khí ép quá mạnh sẽ gây vỡ mao mạch ở bàng quang và gây ra tình trạng tiểu ra máu.

>>> XEM THÊM:

Nỗi lo tiểu són tiểu không tự chủ sau sinh

Bảo Niệu Đức Thịnh có thực sự tốt không

Thông tin về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh

Vì thế, nếu bạn bị tình trạng viêm đường tiết niệu khi cho con bú đã lâu thì cần chữa trị ngay tránh để những hậu quả đáng tiếc. Cách chữa tiểu buốt sau sinh thường bạn có thể sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh, vì trong Bảo Niệu Đức Thịnh có những thảo dược quý vừa có tính kháng sinh tự nhiên, giúp đẩy lùi vi khuẩn, vừa giúp điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương trong cơ thể. Từ đó cải thiện hiệu quả tình trạng sau sinh bị buốt vùng kín, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu.

ĐANG CHO CON BÚ CÓ ĐƯỢC DÙNG BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH KHÔNG?

Thành phần Bảo Niệu Đức Thịnh
Thành phần Bảo Niệu Đức Thịnh

Bảo Niệu Đức Thịnh được điều chế 100% từ thảo dược lành tính – an toàn cho mẹ cho con bú

Bảo Niệu Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thảo dược quý lành tính, an toàn tuyệt đối, vì thế bạn đang cho con bú vẫn có thể sử dụng được sản phẩm này. Thậm chí kể cả phụ nữ có thai bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu cũng có thể sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh.

Hi vọng những giải đáp trên đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh, nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ tổng đài 0839 898 089 để được tư vấn cụ thể.

Hoặc tới trực tiếp Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường có địa chỉ tại 32/12 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội để được thăm khám và điều trị. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

    0839.898.089