Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?

 • Facebook
 • Zalo
 • TikTok
 • Youtube

Chuyên gia tư vấn bệnh lý
Lương y: Ngô Trí Tuệ

Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần có phải là bệnh lý đi tiểu nhiều lần hay gặp vấn đề gì về sức khỏe không? Đây là lo lắng của nhiều người. Vậy 5 phút đi tiểu 1 lần là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm và cải thiện bằng cách nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

5 phut - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
5 phút đi tiểu 1 lần có tiềm ẩn bệnh lý nguy hiểm và cải thiện bằng cách nào

1. Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?

Một ngày đi tiểu mấy lần là tốt? Theo các chuyên gia, không có quy định nào cụ thể về số lần đi tiểu trong ngày. Nhưng các nghiên cứu cho thấy đi tiểu 7-8 lần/ngày với nước tiểu thải ra là 1500-2000ml là tốt nhất. Như vậy, tức là khoảng 3 tiếng đi tiểu 1 lần là hợp lý nhất.

Tuy nhiên, tần suất đi tiểu có thể giao động trong khoảng 4-10 lần vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm: lượng nước nạp vào cơ thể, loại nước uống, dấu hiệu tuổi tác, thời tiết, kích thước bàng quang, mang thai,…

Như vậy có thể thấy, nếu bạn cứ 5 phút đi tiểu 1 lần thì sẽ đi tiểu trên 10 lần 1 ngày chứng tỏ bạn có thể đang mắc chứng đi tiểu nhiều lần (nếu lượng nước tiểu nhiều) hoặc tiểu rắt (nếu lượng nước tiểu ít), đây đều là dấu hiệu bất thường ở hệ tiết niệu.

Di tieu nhieu - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Bình thường đi tiểu 7-8 lần/ ngày, tức là 3 tiếng đi tiểu 1 lần vì thế 5 phút đi tiểu 1 lần là bất thường

2. Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì?

Đi tiểu quá nhiều là bệnh gì? Đi tiểu quá nhiều lần trong ngày có thể tiềm ẩn bệnh lý nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là ở hệ tiết niệu, cụ thể như sau:

Mes Baonieuducthinh - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu là tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào hệ tiết niệu từ hậu môn, gây ra các triệu chứng: tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần, tiểu rắt, đau bụng dưới, tiểu ra máu,… Bệnh lý này có thể xảy ra ở mọi đối tượng nhưng chủ yếu vẫn là ở nữ giới bởi nữ giới có đường niệu đạo thẳng và gần hậu môn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập.

Sỏi thận

Các chất khoáng tồn đọng trong nước tiểu, không được đào thải hết sẽ kết tinh lại thành từng viên sỏi. Sỏi di chuyển trong thận gây tổn thương thận và dẫn tới các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đau thắt lưng, 5 phút đi tiểu 1 lần,…

5 phut 4 - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi hệ tiết niệu đều là nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần

Suy giảm chức năng thận

Chức năng thận suy giảm hay thận yếu khiến cho khả năng cô đặc nước tiểu của thận kém đi, từ đó dẫn tới tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm.

Bàng quang kích thích

Một người khỏe mạnh bình thường, bàng quang có thể chứa 400-620ml nước tiểu. Khi bàng quang đầy sẽ tạo áp lực lên thành bàng quang. Lúc này, bàng quang sẽ co bóp, vỏ não sẽ phát tín hiệu gây ra cảm giác buồn tiểu và chúng ta cần đi tiểu.

Tuy nhiên, ở những người bàng quang kích thích thì chỉ cần một lượng nhỏ nước tiểu cũng đã cảm thấy buồn tiểu, cần đi tiểu ngay. Đây là lý do vì sao 5 phút đi tiểu 1 lần, tiểu gấp, thậm chí dẫn tới rò rỉ nước tiểu không kiểm soát.

Bệnh lý tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt ở nam giới khiến cho tuyến tiền liệt phát triển phì đại, chèn ép vào niệu đạo. Điều này kích thích bàng quang khiến nam giới đi tiểu nhiều lần, đau vùng kín khi đi tiểu,…

5 phut 5 - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Tuyến tiền liệt phì đại, chèn ép vào niệu đạo, kích thích bàng quang khiến nam giới cứ 5 phút đi tiểu 1 lần

3. Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần có nguy hiểm không?

Cách 5 phút đi tiểu 1 lần ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, công việc và tâm lý của người mắc mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hại đến sức khỏe. Cụ thể như sau:

3.1. Ảnh hưởng tới công việc

Tiểu nhiều quá 10 lần mỗi ngày gây nhiều phiền toái cho người mắc thì cứ 5 phút đi tiểu 1 lần còn phiền phức hơn. Bạn thử tưởng tượng: nếu ngồi làm việc hay đang trong cuộc họp mà 5 phút lại chạy vào nhà vệ sinh thì phiền phức như thế nào? Công việc của người bệnh sẽ bị gián đoạn, mất tập trung, xao nhãng. Thậm chí có người chia sẻ họ mất việc, mất hợp đồng, cảm thấy mất tự ti chỉ vì 5 phút đi tiểu 1 lần.

5 phut 2 - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Cứ 5 phút lại đi tiểu 1 lần gây gián đoạn công việc, mất tập trung trong công việc

3.2. Ảnh hưởng tới cuộc sống

Đi tiểu quá nhiều lần khiến cuộc sống của người mắc bị đảo lộn, xấu hổ, không dám giao tiếp, ngại tham gia các hoạt động xã hội. Tình trạng này kéo dài có thể khiến người bệnh mặc cảm, tự ti, ảnh hưởng tới các mối quan hệ, làm giảm chất lượng cuộc sống.

cach chua tieu buot sau sinh 640 x 150 px 861 x 208 px - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?

3.3. Ảnh hưởng tới tâm lý

Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần khiến người bệnh đi tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm, không chỉ ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống mà còn gây mất ngủ, sinh ra tâm lý cáu gắt, mệt mỏi. Thêm vào đó, các mối quan hệ ảnh hưởng nghiêm trọng làm cho người bệnh sống khép kín, căng thẳng, lo lắng, xấu hổ. Lâu dần có thể dẫn tới trầm cảm.

5 phut 3 - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Đi tiểu quá nhiều lần khiến người bệnh xấu hổ, ngại giao tiếp, các mối quan hệ xã hội bị ảnh hưởng nghiêm trọng

>> XEM THÊM:

Vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu ở nữ là bị gì?

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở phụ nữ đơn giản, hiệu quả

Mẹo chữa đi tiểu nhiều lần trong ngày vì thận yếu

2 tiếng đi tiểu 1 lần có phải là bất thường?

4. Cách cải thiện cứ 5 phút đi tiểu 1 lần hiệu quả tại nhà

Tần suất đi tiểu phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng 5 phút đi tiểu 1 lần chắc chắn bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe.  Đặc biệt, nếu đi tiểu quá nhiều lần như vậy và kèm theo triệu chứng khác như:

Đau buốt vùng kín khi đi tiểu, tiểu rắt, tiểu ra máu, ra mủ, đau thắt lưng, nước tiểu bất thường,…thì bạn cần nhanh chóng đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có phương án điều trị thích hợp.

Dưới đây là một số cách cải thiện đi tiểu nhiều lần bạn có thể tham khảo:

4.1. Thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt

Để cải thiện tình trạng 5 phút đi tiểu 1 lần, bạn có thể lưu ý một số biện pháp dưới đây:

 • Hạn chế chất kích thích bàng quang, thực phẩm lợi tiểu

Cắt giảm tối đa các chất gây kích thích bàng quang, thực phẩm lợi tiểu như: rượu, bia, trà xanh, cafe, nước ngọt có gas, soda, socola, cacao, nước cam, nước chanh, thực phẩm giàu vitamin C khác. Những đồ uống này gây kích thích bàng quang, lợi tiểu, tăng thể tích nước tiểu, làm tình trạng đi tiểu nhiều lần nặng hơn.

5 phut 7 - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Hạn chế tối đa rượu, bia, cafe, nước ngọt, thực phẩm gây kích thích bàng quang để cái thiện chứng tiểu nhiều
 • Uống nước đủ và đúng cách

Bạn nên uống đủ 2 lít nước vào ban ngày bao gồm: nước lọc, nước canh, nước ép trái cây nguyên chất. Bạn nên hạn chế uống nước sau bữa tối và trước khi đi ngủ. Hãy chia đều lượng nước uống từ từ, không nên để quá khát nước rồi uống nhiều nước trong 1 lần.

 • Xây dựng chế độ ăn khoa học

Tăng cường bổ sung trái cây, rau xanh như: súp lơ, bắp cải, cà rốt, khoai tây, khoai lang, quả táo, chuối, lê, nam việt quất, dâu tây,…để tăng thêm chất xơ, vitamin cho cơ thể, phòng ngừa táo bón, tăng cường hệ miễn dịch.

Mes Baonieuducthinh - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
 • Tập thể dục điều độ

Các bài tập tăng cường sự dẻo dai cho cơ sàn chậu, tăng cường sức khỏe cơ vòng niệu đạo, cơ bàng quang như: Kegel, yoga rất được khuyến khích. Khi cơ sàn chậu, cơ bàng quang khỏe mạnh, dẻo dai sẽ giúp kiểm soát hoạt động tiểu tiện tốt hơn, cải thiện tình trạng cứ 5 phút đi tiểu 1 lần. Lưu ý là hãy đi tiểu trước khi tập, tập nhẹ nhàng và tăng tần suất từ ít lên nhiều.

5 phut 9 - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Bài tập Kegel, yoga giúp tăng độ dẻo dai cho cơ sàn chậu, tăng sức khỏe cho cơ bàng quang
 • Tập luyện bàng quang

Rèn luyện bàng quang bằng cách khi buồn tiểu không nên đi tiểu ngay. Bạn hãy có gắng nhịn 5-10 phút hoặc đến khi thật sự buồn tiểu để kéo dài khoảng thời gian giữa 2 lần đi tiểu. Bạn nên rèn luyện cứ 30 phút đi tiểu 1 lần, sau đó tăng lên 1 tiếng rồi dần dần 2 tiếng và 3 tiếng đi tiểu 1 lần là khoảng thời gian lý tưởng nhất.

Bạn cũng nên tập đi tiểu đôi bằng cách: sau khi đi tiểu xong, chờ vài phút rồi cố gắng đi tiểu 1 lần nữa để làm sạch hoàn toàn nước tiểu trong bàng quang, giúp cải thiện tình trạng cứ 5 phút đi tiểu 1 lần, hạn chế đi tiểu nhỏ giọt, rò rỉ nước tiểu,…

4.2. Mẹo dân gian khắc phục tình trạng 5 phút đi tiểu 1 lần

Ngoài các biện pháp tập luyện, chế độ ăn khoa học kể trên, các bạn có thể sử dụng mẹo dân gian để khắc phục tình trạng 5 phút đi tiểu 1 lần từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn sau:

Râu ngô

Râu ngô từ xa xưa đã được biết đến là thảo mộc có khả năng củng cố và phục hồi màng nhầy trong hệ tiết niệu, từ đó phòng ngừa viêm nhiễm đường tiết niệu. Râu ngô cũng được sử dụng trong các bài thuốc trị sỏi thận. Theo Y học cổ truyền, râu ngô vị ngọt, tính bình, có hiệu quả cao trong điều trị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, viêm tiết niệu, sỏi thận,…

Cách sử dụng: Rửa sạch 30g râu ngô và 30g kim tiền thảo, sau đó sắc lấy nước uống hàng ngày thay trà hoặc có thể đun nước râu ngô uống thay nước lọc hàng ngày.

Bài thuốc từ râu ngô và kim tiểu thảo chữa tiểu nhiều lần do sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu hiệu quả. Kiên trì thực hiện bài thuốc này trong 2 tuần sẽ thấy chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm thuyên giảm nhanh chóng.

5 phut 6 - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Râu ngô mang lại hiệu quả cao trong điều trị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, viêm tiết niệu, sỏi thận

Giá đỗ xanh

Giá đỗ xanh là thực phẩm bổ dưỡng, được sử dụng trong ẩm thực. Ít ai biết giá đỗ có khả năng chữa tiểu rắt, tiểu nhiều, khó tiểu. Thêm vào đó, giá đỗ xanh giàu vitamin, kẽm, giúp tăng cường testosterone ở nam giới, hạn chế phì đại tuyến tiền liệt.

Cách sử dụng: 

 • Rửa sạch 500g gia đỗ xanh rồi luộc lấy nước. 
 • Phần cái ăn thay rau, phần nước pha với chút đường trắng và uống thay nước lọc trong ngày.

Sử dụng nước luộc giá đỗ 7-10 ngày để điều trị tiểu nhiều lần do viêm tiết niệu, phì đại tuyến tiền liệt rất hiệu quả.

Phúc bồn tử

Phúc bồn tử (quả mâm xôi) là loại quả mọng có vị ngọt chua, tính hơi ấm, quy vào kinh can và thận, có tác dụng bổ can ích thận, trợ dương. Phúc bồn tử được sử dụng để điều trị đi tiểu nhiều lần, xuất tinh sớm, liệt dương.

Theo Y học hiện đại, phúc bồn tử chứa vitamin, chất khoáng như hợp chất flavonoid, chất xơ, acid folic, omega-3,…không chỉ chữa tiểu nhiều lần mà còn ngăn ngừa bệnh tật, phòng ngừa táo bón, điều trị tiểu đường.

Cách sử dụng:

 • Rửa sạch 12g phúc bồn tử, 12g ích trí nhân, 12g nhục quế.
 • Ngâm mềm, rửa sạch, thái nhỏ 200g hải sâm; rửa sạch, thái lát 150g thịt dê.
 • Cho phúc bồn tử, ích trí nhân, nhục quế vào nồi sắc lấy nước, bỏ bã. Dùng nước này nấu thịt dê, hải sâm, nhục quế, đun nhỏ lửa.
 • Khi các nguyên liệu chín nhừ thì nêm nếm gia vị vừa ăn, ăn khi còn nóng.

cach chua tieu buot sau sinh 640 x 150 px 861 x 208 px - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?

1 tuần thực hiện bài thuốc 2 lần và kiên trì trong 1 tháng. Bài thuốc này có tác dụng bổ thận, điều trị tiểu nhiều lần do thận hư.

5 phut 8 - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Phúc bồn tử quy vào kinh can và thận, có tác dụng bổ thận, điều trị tiểu nhiều do thận dương hư

5. Bảo Niệu Đức Thịnh – Giải pháp hỗ trợ cải thiện tình trạng 5 phút đi tiểu 1 lần

Trong nhiều trường hợp, người mắc 5 phút đi tiểu 1 lần cần phải điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay chỉ có công dụng giảm triệu chứng chứ chưa tác động vào nguyên nhân gốc rễ. Mặt khác, nhiều người lo lắng bệnh không khỏi triệt để, thuốc có tác dụng phụ và sợ phụ thuộc vào thuốc.

Thấu hiểu sự mong muốn và nỗi lo của khách hàng, Nhà thuốc Đông y Đức Thịnh Đường đã cho ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Niệu Đức Thịnh. Sản phẩm này hỗ trợ điều trị chứng tiểu nhiều lần, cải thiện 5 phút đi tiểu 1 lần an toàn và hiệu quả. 

Bảo Niệu Đức Thịnh không chỉ giảm triệu chứng mà còn tác động đến nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần (chức năng bàng quang bị rối loạn) nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược quý: ích trí nhân, bạch mao căn, đương quy, đẳng sâm, thỏ ty tử,…

Sản phẩm có công dụng và ưu điểm nổi bật: 

 • Bổ thận, tăng cường chức năng thận;
 • Giảm nhanh các triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu dầm, tiểu không tự chủ.
ngua vung kin va dau rat khi quan he 9 - Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?
Giảm nhanh các triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhờ sản phẩm nguồn gốc thảo dược Bảo Niệu Đức Thịnh

Bảo Niệu Đức Thịnh được điều chế thành dạng viên nén bao phim, hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên và cả phụ nữ sau sinh.

Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn, thận dương hư yếu, gây ảnh hưởng không nhỏ tới người bệnh. Vì thế, Bảo Niệu Đức Thịnh ra đời chính là giải pháp “cứu cánh” giúp cải thiện tình trạng này hiệu quả.

Để được tư vấn nhanh nhất về chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm và mua sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh chính hãng với giá ưu đãi. Hãy liên hệ hotline 0839 89 80 89 hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, các chuyên gia sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ngoài Bảo Niệu Đức Thịnh thì Nhà thuốc Đức Thịnh Đường từ Công ty cổ phần Y Dược 3T – Thành viên của Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group còn có nhiều sản phẩm hỗ trợ bạn để có sức khỏe toàn diện, không chỉ về các bệnh đường tiểu như:

Kết hợp với Bảo niệu Đức Thịnh còn có Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đặc trị đái dầm, đái không tự chủ, đái nhiều, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt, đái ra máu,... Xem thêm về sản phẩm tại đây.

Thời điểm dịch Covid vẫn đang căng thẳng như hiện nay thì cũng không thể thiếu trong tủ thuốc bộ 3 sản phẩm Phytocine hỗ trợ giảm triệu chứng khi bị Covid, tăng tường khả năng bảo vệ của hệ hô hấp và sức đề kháng. Xem thêm về sản phẩm tại đây.

Thời điểm giao mùa, với những người sức đề kháng yếu rất dễ bị ho. Ho dai dẳng lâu ngày đã có Thuốc ho Đức Thịnh dành cho người đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi, đặc biệt hiệu quả với trường hợp ho nặng, dai dẳng lâu ngày. Xem thêm về sản phẩm tại đây.

Gia đình có trẻ em thì cũng không nên bỏ qua sản phẩm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì trẻ em hầu như thường bị đổ mồ hôi trộm khi ngủ, nếu tình trạng đó kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con. Ngoài ra, người lớn hoặc trẻ em bị mồ hôi ở đầu, tay, chân càng nên sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh bởi đây chính là thuốc duy nhất hiện nay dành cho cả người lớn và trẻ em. Xem thêm về sản phẩm tại đây.

Khi mua hè đến dễ bị nóng trong người gây nhiệt miệng rất khó chịu thì Siro An nhiệt Đức Thịnh chính là cứu cánh cho những người nhiệt miệng, lưỡi, thậm chí là chảy máu cam ở miệng. Đây chính là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc mỗi gia đình. Xem thêm về sản phẩm tại đây

Báo chí nói về chúng tôi: Báo 24h.com.vn, Báo Eva.vn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

  Bình luận của “Cứ 5 phút đi tiểu 1 lần là bệnh gì? Mấy tiếng đi tiểu 1 lần là tốt?

  1. Hoàng Anh says:

   Tôi đi tiểu nhiều cả ngày và đêm, đi khám do viêm tiết niệu nhẹ. Không dám uống thuốc kháng sinh vì sợ tác dụng phụ, tôi thử dùng râu ngô có thấy đỡ nhưng 3 tháng sau lại bị lại. Bác sĩ tư vấn thuốc nào an toàn và trị dứt điểm giúp tôi nhé. Cảm ơn bác sĩ.

  2. Nguyễn Hoàng Đan Thư says:

   Mình 18 tuổi trước cũng gặp tình trạng này được tư vấn uống Bảo Niệu, uông đến lọ thứ 2 thì thấy đỡ hẳn rồi, cảm thấy tự tin hơn hẳn khi ra ngoai.

   • Admin says:

    Chào Đan Thư, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng Bảo Niệu. Dù tình trạng bệnh đã đỡ nhưng bạn cố gắng sử dụng hết liệu trình để điều trị tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát nha bạn!

   • Admin says:

    Dạ Bảo Niệu có thể hỗ trợ điều trị, giúp bàng quang, tuyến tiền liệt phục hồi tốt hơn dùng được cho cả người cao tuổi nha bạn!

   • Admin says:

    Chào Hoàng Minh, bạn có thể cho bé sử dụng Bảo Niệu, tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần (chức năng bàng quang bị rối loạn) để điều trị!

  3. Quang Đăng says:

   Tôi cứ vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu ở nam, 1 tiếng đi tiểu 1 lần, có lúc 10 phút đi tiểu 1 lần thế có phải nhiều quá không, mẹo chữa đi tiểu nhiều lần trong ngày thế nào

   • Admin says:

    Chào bạn,
    bạn có thể sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh, tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây ra tiểu nhiều lần (chức năng bàng quang bị rối loạn) để điều trị!

   • Admin says:

    Đi tiểu quá nhiều lần trong ngày có thể tiềm ẩn bệnh lý nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là ở hệ tiết niệu, cụ thể là viêm đường tiết niệu, sỏi thận, bàng quang kích thích, suy giảm chức năng thận, bệnh lý tuyến tiền liệt,…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0839.898.089