Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Hướng dẫn cách sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh

 • Facebook
 • Zalo
 • TikTok
 • Youtube

Ngày viết: 09/11/2020 - Cập nhật ngày 14/11/2022.

Bảo Niệu Đức Thịnh có tác dụng đối với hai chứng bệnh khác nhau. Một nhóm liên quan đến Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu. Một nhóm liên quan đến chứng Tiểu đêm, tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ. Vì thế, giai đoạn, cách sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh đối với hai chứng bệnh này cũng khác nhau.

Các giai đoạn sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh
Các giai đoạn sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh

LIỆU TRÌNH CÁCH SỬ DỤNG BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý, độ tuổi và cơ địa của từng người mà liệu lượng sử dụng được các bác sỹ khuyên dùng khác nhau. Thông thường liệu trình, cách sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh với các bệnh nhân như sau:

 • Trẻ em từ 6-10 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3-4 viên.
 • Trẻ em từ 11-14 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 4-6 viên.
 • Trẻ trên 14 tuổi và người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 4-6 viên.

Đối với chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu: liệu trình sử dụng trung bình 30 ngày (1 tháng), trường hợp nặng có thể tăng liệu trình lên đến 60 ngày (2 tháng).

Đối với chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ: liệu trình sử dụng trung bình 30-45 ngày (1 tháng – 1 tháng rưỡi), trường hợp nặng có thể tăng liệu trình lên đến 60-90 ngày (2-3 tháng)

ĐỐI VỚI NHÓM TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT, TIỂU RA MÁU

Theo lý luận y học cổ phương, cơ thể khỏe mạnh là khi âm-dương trong cơ thể cân bằng. Tuy nhiên, trong cuộc sống có nhiều khi ta sinh hoạt không điều độ, ăn uống không khoa học, làm việc hoặc vận động quá sức… Khiến cho âm dương mất cân bằng, dương khí bị đẩy xuống vùng hạ tiêu, ép vào bàng quang khiến cho đường ống dẫn tiểu thu hẹp lại, từ đó gây ra tiểu buốt, tiểu rắt. Khi dương khí ép mạnh quá, các mao mạch ở bàng quang bị vỡ ra, chảy theo nước tiểu ra ngoài trông như máu nên gọi là tiểu ra máu.

Với nguyên lý “chữa bệnh từ gốc”, Bảo Niệu Đức Thịnh được điều chế với đầy đủ 4 chức năng QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ giúp nhanh chóng cân bằng âm dương, đẩy dương khí đi lên, xóa bỏ áp lực đối với bàng quang và từ đó xử lý tận gốc chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, viêm đường tiết niệu.

Cách sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh
Cách sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh

Đối với người bị các chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, viêm đường tiết niệu, khi sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh thường sẽ trải qua 3 giai đoạn sau:

GIAI ĐOẠN CẢM NHẬN: 10 ngày sử dụng đầu tiên

Sau khi dùng Bảo Niệu Đức Thịnh, cơ thể bắt đầu cảm nhận tác dụng của sản phẩm và sự chuyển hóa sinh lí diễn ra liên tục cho tới ngày cuối cùng của giai đoạn. Lúc này, người bệnh đã cảm nhận được sự thuyên giảm của bệnh, cảm giác buốt, rát, đau khi đi tiểu đã bắt đầu thuyên giảm

GIAI ĐOẠN TÁC DỤNG: 10 ngày tiếp theo

Sản phẩm phát huy tác dụng mạnh hơn, sâu hơn và trực tiếp đến quá trình chuyển hóa. Tình trạng đi tiểu đau, buốt, số lần tiểu lắt nhắt giảm đi rõ rệt, nước tiểu trong hơn, có người đã khỏi hoàn toàn ở giai đoạn này.

GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI: 10 ngày cuối

Hệ thần kinh thực vật phục hồi, âm- dương trong cơ thể được cân bằng, chức năng bàng quang và chức năng thận khôi phục vì thế có thể kiểm soát tốt lượng điều tiết nước tiểu, hiện tượng đau buốt, cảm giác buồn tiểu sau khi tiểu xong không còn nữa.

ĐỐI VỚI NHÓM TIỂU ĐÊM, TIỂU NHIỀU, TIỂU DẦM, TIỂU KHÔNG TỰ CHỦ

Do nguyên nhân chính gây ra các chứng tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu dầm, tiểu không tự chủ là do chức năng chế ước bàng quang bị rối loạn, chức năng thận suy giảm vì thế muốn điều trị hiệu quả các chứng bệnh này, người bệnh cần KIÊN TRÌ sử dụng, bởi tác dụng của Bảo Niệu Đức Thịnh đối với các chứng bệnh này sẽ thấy từ từ chứ không rõ như các chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu nói trên.

Dùng thuốc Bảo Niệu bao lâu có hiệu quả
Dùng thuốc Bảo Niệu bao lâu có hiệu quả

Về cơ bản người bị tiểu đêm, tiểu nhiểu, tiểu dầm, tiểu không tự chủ khi sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh sẽ trải qua các giai đoạn sau đây:

GIAI ĐOẠN CẢM NHẬN: 15 ngày đầu tiên

Khi bắt đầu sử dụng sản phẩm, cơ thể sẽ cảm nhận tác dụng của sản phẩm và sự chuyển hóa sinh lí diễn ra liên tục cho tới ngày cuối cùng của giai đoạn. Lúc này người bệnh vẫn còn đi tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ nhưng đã phần nào cảm nhận sự thuyên giảm của bệnh thông qua việc chức năng chế ước của bàng quang bắt đầu được phục hồi, số lần đi tiểu bắt đầu có dấu hiệu giảm và có người bắt đầu có thể kiểm soát việc đi tiểu.

GIAI ĐOẠN TÁC DỤNG:15 ngày tiếp theo

Sản phẩm bắt đầu tác dụng sâu hơn, mạnh hơn và trực tiếp tới quá trình chuyển hóa, Lúc này hệ thần kinh thực vật hoạt động đã ổn định hơn và vì vậy giúp chức năng chế ước bàng quang dần ổn định trở lại. Sự thuyên giảm của bệnh đã thấy rõ rệt hơn, số lần đi tiểu ít hơn, sự tự chủ có dấu hiệu phục hồi.

GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI: 15 ngày cuối

Hệ thần kinh thực vật bắt đầu phục hồi, chức năng chế ước bàng quang đã ổn định, có thể kiểm soát việc điều tiết nước tiểu. Tiếp tục sử dụng hết giai đoạn này thì không còn tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu dầm, tiểu không tự chủ nữa.

LƯU Ý

Mặc dù người bệnh có thể không còn bị tiểu nhiều sau khi hết liệu trình nhưng bệnh hoàn toàn có thể tái phát, vì thế để tránh tái phát, người bệnh nên sử dụng liều điều trị tăng cường. Ví dụ bạn đã sử dụng 30-45 ngày thuốc và thấy khỏi thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 để bệnh có thể khỏi hoàn toàn, tránh tái phát về sau. Một vài lưu ý khác:

 • Sử dụng sản phẩm liên tục, không dừng ngắt quãng. Khi chưa dùng hết mà tình trạng bệnh đã giảm đáng kể thì không được dừng mà phải sử dụng cho hết liệu trình.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng công dụng.
 • Tránh quan hệ tình dục.
 • Không vận động quá sức.
 • Trong quá trình sử dụng mà bị cảm, sốt thì ngưng sử dụng đến khi khỏi cảm, sốt thì tiếp tục sử dụng.

Vậy Bảo Niệu Đức Thịnh có tốt không? Hãy dùng thử và cảm nhận nhé!

>> XEM THÊM:

Thông tin về sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh

VTC2 đưa tin về sản phẩm Bảo Niệu

Review Bảo Niệu Đức Thịnh có tốt không.

Bài viết này có hữu ích không?

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

  Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!