Bí quyết chữa tiểu buốt tiểu rắt bằng thảo dược tự nhiên

Nỗi đau tiểu buốt, tiểu rắt đeo bám nhiều năm trời, sử dụng nhiều loại thuốc từ Tây y đến Đông y vẫn không khỏi. Chị Biên (30 tuổi, nhân viên văn phòng) đã quá mệt mỏi vì tìm kiếm nhiều phương pháp chữa bệnh, mất nhiều tiền vào nhiều loại thuốc mà vẫn không cải thiện. Bệnh thì không khỏi, mệt mỏi kéo dài, sức khỏe giảm sút. Gần đây chị tìm được cách chữa tiểu buốt tiểu rắt bằng thảo dược tự nhiên cùng xem kết quả là gì nhé! 

Nguyên nhân gây ra tiểu buốt, tiểu rắt

Theo lý luận Y học cổ truyền, nguyên nhân chính dẫn tới tiểu buốt, tiểu rắt là do dương khí hạ hãm. Cơ thể khỏe mạnh là khi âm dương cân bằng. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày âm dương có thể mất cân bằng do nhiều nguyên nhân ( môi trường sống thay đổi, ăn uống sinh hoạt không điều độ, lạm dụng kháng sinh,…).

Khi âm dương mất cân bằng thì dương khí bị đẩy xuống dưới, ép vào thành bàng quang tạo áp lực cho bàng quang, khiến đi tiểu trở nên khó khăn và có cảm giác tiểu buốt tiểu rắt ở nam giới và nữ giới. 

Ngoài ra hiện tượng nóng trong người cũng làm cho các bộ phận ở đường tiết niệu (bàng quang, thận,..) bị nóng, âm dương mất cân bằng và gây ra tiểu buốt, tiểu rắt.

Đẩy lùi chữa tiểu buốt, tiểu rắt bằng thảo dược tự nhiên

Chị Biên đã tìm ra cho mình một giải pháp an toàn từ thiên nhiên giúp đẩy lùi tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt. Chị Biên chia sẻ “Sau 1 tháng uống Bảo Niệu Đức Thịnh của nhà thuốc Đức Thịnh Đường, tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, đau rát khi đi tiểu là không còn nữa. Gần như đã khỏi hoàn toàn”.

Bảo Niệu Đức Thịnh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được điều chế 100% từ thảo dược thiên nhiên: đương quy, hoàng kỳ, bạch mao căn, đẳng sâm… Bảo Niệu Đức Thịnh có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận, ổn định chế ước bàng quang, điều hòa cơ thể, hỗ trợ giảm triệu chứng tiểu buốt, cách trị tiểu rắt ở nữ tại nhà. 

viem duong tiet nieu khi mang thai 7 - Bí quyết chữa tiểu buốt tiểu rắt bằng thảo dược tự nhiên
Cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ

“Uống hết liệu trình 1 tháng, chị vẫn uống thêm 2 lọ nữa theo sự tư vấn của chuyên gia. Chị thấy là chức năng thận được cải thiện và khỏi hẳn. 2 năm nay rồi không thấy tái phát trở lại” – Chị Biên nói.

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, người bệnh có thể sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh để bồi bổ sức khỏe, mau chóng hồi phục sau bệnh và ngăn ngừa tái phát rất tốt. Bảo Niệu cũng dùng được như cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nam. 

>>> XEM THÊM:

Đi tiểu buốt uống lá cây gì

Người bị đi tiểu buốt nên ăn gì

Tiểu buốt tiểu rắt uống thuốc gì nhanh khỏi nhất

Liệu trình sử dụng Bảo niệu Đức Thịnh với chứng tiểu buốt, tiểu rắt

Liệu trình trung bình là 30 ngày (1 tháng), trường hợp nặng hơn có thể tăng liệu trình lên đến 60 ngày (2 tháng). Như chị Biên dùng sản phẩm trong 1 tháng như một cách chữa đi tiểu buốt ở phụ nữ tại nhà gần như khỏi hẳn tiểu buốt, tiểu rắt. 

Chị Biên vui sướng: “Uống hết liệu trình 1 tháng, chị đỡ đau hẳn. Sau đó chị vẫn uống thêm 2 lọ nữa theo sự tư vấn của chuyên gia để bồi bổ cơ thể Chị thấy là chức năng thận được cải thiện và 2 năm nay rồi không thấy tái phát trở lại”.

Nếu bạn nào gặp vấn đề tiểu buốt, tiểu rắt như chị Biên thì có thể tham khảo cách chữa tiểu buốt tiểu rắt tại nhà bằng Bảo Niệu Đức Thịnh hoàn toàn từ thiên nhiên vừa mang lại hiệu quả cao vừa an toàn và không lo tái phát.

Để lại thông tin ngay dưới đây hoặc liên hệ hotline: 0839. 89.80.89 để được chuyên gia của Bảo Niệu Đức Thịnh tư vấn sớm nhất nhé.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0839.898.089