Ưu điểm vượt trội của Bảo Niệu Đức Thịnh

Bảo Niệu Đức Thịnh có cơ chế rất độc đáo, vừa có tác dụng đối với các chứng Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu lại vừa có tác dụng đối với chứng Tiểu dầm, tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ. Vì sao Bảo Niệu Đức Thịnh lại có hiệu quả cao đến vậy. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội mà chỉ có ở Bảo Niệu Đức Thịnh

Được nghiên cứu bởi nhà thuốc 200 năm.

Bảo niệu Đức Thịnh được điều chế dựa trên bài thuốc cổ phương của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – nhà thuốc có lịch sử hơn  200 năm làm thuốc cứu người

100% thảo dược thiên nhiên lành tính.

Được điều chế 100% từ các vị thảo dược quý như ích trí nhân, thỏ ty tử, đảng sâm, đương quy, hoàng kỳ, quy bản…đủ bộ QUÂN- THẦN- TÁ- SỨ giúp tăng cường chức năng thận, khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, bồi bổ khí huyết, cân bằng âm- dương từ đó xử lý tận gốc các chứng bệnh tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, tiểu nhiều, tiểu dầm, tiểu đêm, tiểu không tự chủ.

Uy tín, chất lượng

Được chứng nhận là “Top 100 nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019”

Đứng đầu thương hiệu

Được Bộ y tế chứng nhận đạt chuẩn và cấp phép lưu hành toàn quốc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ GMP, đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

 

BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH Chắt lọc tinh chất từ dược liệu quý loại bỏ 100% tạp chất trong thành phần >>> TẠO RA SẢN PHẨM 100% TINH CHẤT TỰ NHIÊN ĐEM LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI BỆNH.

TRÒ CHUYỆN TRỰC TIẾP

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Chuyên gia Thu Hiền

Nhắn tin ngay

ĐẶT MUA BẢO NIỆU ĐỨC THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0839.89.80.89