Bảo Niệu Đức Thịnh Top 100 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Ngày 20 tháng 7 năm 2019 tại Hà Nội, sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người – đã vinh dự nhận giải thưởng lớn  “Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019”. Chương trình trao giải thưởng được truyền hình trực tiếp trên kênh Hà Nội 1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Vượt qua rất nhiều hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh đã vinh dự đứng trong hàng ngũ Top các Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019. Vậy Bảo Niệu Đức Thịnh có tốt không?

Sau quá trình sử dụng rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về đường tiết niệu đã được chữa trị dứt điểm. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại về tác dụng phụ của sản phẩm.

viem tuyen tien liet o nguoi gia 12 - Bảo Niệu Đức Thịnh Top 100 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019
Bảo Niệu Đức Thịnh Top 100 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia trong ngành cũng như của khách hàng dành cho sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh, dựa trên các tiêu chí về doanh thu, sự hài lòng của khách hàng và các thành tích hoạt động hướng về cộng đồng xã hội.

>>> XEM THÊM:

Nhà thuốc Đức Thịnh Đường 200 lịch sử VTV3

Cafe sáng VTV3 Lương y Ngô Trí Tuệ

VTV3 đưa tin về nhà thuốc gia truyền Đức Thịnh Đường

Lễ kỷ niệm 200 nhà thuốc gia truyền Đức Thịnh Đường

Giới thiệu nhà thuốc gia truyền Đức Thịnh Đường

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Chuyên gia Ngô Trí Tuệ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0839.898.089