Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Bảo Niệu Đức Thịnh Top 100 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 25/11/2020 - Cập nhật ngày 09/08/2022. - Tham vấn y khoa: Lương y Ngô Trí Tuệ

Tham vấn y khoa Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Ngày 20 tháng 7 năm 2019 tại Hà Nội, sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người – đã vinh dự nhận giải thưởng lớn  “Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019”. Chương trình trao giải thưởng được truyền hình trực tiếp trên kênh Hà Nội 1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Vượt qua rất nhiều hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh đã vinh dự đứng trong hàng ngũ Top các Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019. Vậy Bảo Niệu Đức Thịnh có tốt không?

Sau quá trình sử dụng rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về đường tiết niệu đã được chữa trị dứt điểm. Hiệu quả của sản phẩm rất cao nên nhiều người bệnh còn giới thiệu nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường cho người thân. Hơn 200 năm kinh nghiệm làm thuốc, đặc biệt các sản phẩm về viêm đường tiết niệu, đái dầm Đức Thịnh,.. đạt được nhiều chứng nhận cao quý. Chúng tôi cung cấp những loại thuốc có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, có khả năng can thiệp tận gốc rễ căn bệnh. Vì vậy. các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại về tác dụng phụ của sản phẩm.

Bảo niệu Đức Thịnh trị viêm đường tiết niệu nam nữ
Bảo Niệu Đức Thịnh – sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia trong ngành cũng như của khách hàng dành cho sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh của nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường, dựa trên các tiêu chí về doanh thu, sự hài lòng của khách hàng và các thành tích hoạt động hướng về cộng đồng xã hội.

>>> XEM THÊM:

Nhà thuốc Đức Thịnh Đường 200 lịch sử VTV3

Cafe sáng VTV3 Lương y Ngô Trí Tuệ

VTV3 đưa tin về nhà thuốc gia truyền Đức Thịnh Đường

Lễ kỷ niệm 200 nhà thuốc gia truyền Đức Thịnh Đường

Giới thiệu nhà thuốc gia truyền Đức Thịnh Đường

Lương y Ngô Trí Tuệ

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Chuyên gia Ngô Trí Tuệ