Banner bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh
bảo niệu đức thịnh

Bảo Niệu Đức Thịnh chấm dứt nỗi ám ảnh tiểu són tiểu buốt

  • Facebook
  • Zalo
  • TikTok
  • Youtube

Ngày viết: 18/01/2021 - Cập nhật ngày 26/06/2023.

Không đi lại được vì đi tiểu đau vùng kín, nóng buốt đau rát khó chịu. Uống bao nhiêu loại thuốc không đỡ, uống cả kháng sinh nhưng vì dùng nhiều quá cơ thể không đáp ứng được với các thuốc hiện tại. Đó là tình trạng của chị Tuyết, 35 tuổi, ở TP.Cà Mau. Chị Tuyết đã tìm ra giải pháp giúp chấm dứt nỗi ám ảnh tiểu són tiểu buốt, tiểu rắt nhờ Bảo Niệu Đức Thịnh.

Chị Tuyết chia sẻ: “Tôi đi tiểu đau, buốt, rát kinh khủng. Có giai đoạn nặng còn không đi lại được, mỗi lần đi tiểu là tôi sợ lắm. Bệnh của tôi là do biến chứng của viêm đường tiêt niệu. Tôi đã dùng quá nhiều thuốc kháng sinh rồi, nên giờ không đáp ứng được với thuốc hiện tại nữa. Cũng từng tin uống nước dừa trị tiểu buốt nhưng vẫn bị vậy”

Mục lục

Viêm đường tiết niệu và triệu chứng

Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm ở đường tiết niệu (thận, niệu quản, bàng quang, niệu đạo). Viêm đường tiết niệu rất hay gặp ở phụ nữ do phụ nữ có đường niệu đạo ngắn và gần hậu môn, vi khuẩn dễ thâm nhập và phát triển gây viêm nhiễm. Tuy nhiên cũng có thể gặp tiểu buốt ở nam. 

Tiểu buốt, tiểu rắt là 2 trong nhiều biểu hiện khi bị viêm đường tiết niệu. Hai chứng bệnh này thường đi kèm với nhau khiến người bệnh rất vất vả, khổ sở, đau đớn.

Viêm đường tiết niệu do vi khuẩn thường dùng kháng sinh để ngăn chặn sự hình thành tế bào ở vi khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập của chúng vào cơ thể. Tuy nhiên khi dùng quá nhiều kháng sinh, cơ thể bạn sẽ không đáp ứng với loại kháng sinh hiện tại nữa, thêm vào đó vi khuẩn phát triển rất nhanh và ngày càng mạnh. Lúc này bạn cần một loại kháng sinh mạnh hơn để chống lại chúng. Tình trạng sử dụng kháng sinh như vậy rất dễ bạn bị nhờn thuốc hoặc kháng kháng sinh, cực kì hại sức khỏe.

Bảo Niệu Đức Thịnh chấm dứt nỗi ám ảnh tiểu són tiểu buốt

Với nỗi lo tiểu buốt, tiểu rắt, sử dụng quá nhiều kháng sinh hại cơ thể, chị Tuyết không biết phải làm cách nào, đi tiểu buốt uống lá cây gì để khỏi hẳn bệnh. Cơ duyên thế nào chị lại biết đến Bảo Niệu Đức Thịnh – cách chữa đi tiểu buốt tại nhà cho nữ giúp giải quyết tận gốc bệnh của chị.

“Cơ duyên thế nào nghe được chị hàng xóm có con cũng bị đi tiểu buốt đau bụng dưới ở nữ được chị giới thiệu đến Nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường. Con chị ấy khỏi bệnh tiểu buốt ở đây. Tôi đến khám và được hướng dẫn sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh” – Chị Tuyết.

Lương Y Ngô Trí Tuệ – Giám đốc nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường, là người nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh. Trong sản phẩm, Lương y có sử dụng Bạch mao căn là vị thuốc rất tốt giúp lợi tiểu, thải độc, thông tiểu. Có tác dụng tốt cho bệnh nhân tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu. Ngoài ra trong sản phẩm còn có Hoàng kỳ, Đảng sâm, Đương quy, Thỏ ty tử, Ích trí nhân, Cam thảo,…kết hợp chặt chẽ với nhau. Dùng Bảo Niệu cũng là cách chữa tiểu buốt ra máu tại nhà an toàn. 

Liệu trình sử dụng Bảo Niệu Đức Thịnh với người bị tiểu són tiểu buốt

Liệu trình trung bình là 30 ngày (1 tháng), trường hợp nặng hơn có thể tăng liệu trình lên đến 60 ngày (2 tháng). Như chị Tuyết ở Cà Mau nói trên chỉ dùng sản phẩm trong 1 tháng là khỏi hẳn tiểu buốt, tiểu rắt.

Chị Tuyết vui mừng: “Uống Bảo Niệu được 1 tuần là tôi giảm tiểu buốt, tiểu rắt rõ rệt. Tôi tiếp tục uống đúng 1 tháng là khỏi hẳn, đi tiểu thích lắm, không sợ đi tiểu nữa”.

Chị em nếu gặp vấn đề bất thường về đường tiết niệu nên chủ động đi thăm khám sớm đề được điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm hãy để lại thông tin đăng ký bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0839 898 089

Bài viết này có hữu ích không?

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN

    Khách hàng đăng ký vui lòng gửi chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!    Một bình luận về “Bảo Niệu Đức Thịnh chấm dứt nỗi ám ảnh tiểu són tiểu buốt